1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

0

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Hồ Chí Minh là một trong nhiều băn khoăn của các bạn sinh viên khi muốn theo học ngành này.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ học Cao đẳng Dược tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nhất

Để giúp các thí sinh giải đáp thắc mắc này cũng như tìm cho mình được ngôi Trường đào tạo có chất lượng giảng dạy tốt nhất và mở ra một tương lai rộng mở tươi sáng thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Với mong muốn nâng cao chất lượng của ngành Y tế, đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn vững, tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo và quá trình học tập, làm quen với nghề của sinh viên. Năm 2018, nhà Trường thông báo tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng THPT.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ mà còn được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao. Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM xứng đáng để đăng ký và lựa chọn hiện nay chính là: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Dược sĩ và ngành học Cao đẳng Dược
Dược sĩ và ngành học Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Sinh viên đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM là 03 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Học phí Cao đẳng Dược tại HCM
Học phí Cao đẳng Dược tại HCM

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên chính website của Trường.