1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Có được học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

0

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ Sinh? Đó là thắc mắc của rất nhiều nữ Dược sĩ có mong muốn đăng ký học văn bằng 2 nữ hộ sinh năm 2017.

Có được học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Có được học Văn bằng 2 ngành Hộ sinh sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Theo quy định, sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược như Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể học văn bằng 2 Trung cấp nữ hộ sinh Hộ sinh. Mặc dù đây là một trong những ngành mới nhưng lại mở ra cho bạn cơ hội việc làm dễ dàng khi ngành đang “khát” nhân lực trầm trọng tại các bệnh viện, trung tâm y tế.

Nếu như bạn đang nghĩ công việc của nữ hộ sinh chỉ bó hẹp trong từ “đỡ đẻ”, thì thực chất bạn đang hiểu vấn đề ở một phạm vi hẹp trong khi nếu hoàn thành xong chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh, bạn hoàn toàn có thể làm những công việc như: tư vấn sức khỏe mẹ và bé, hỗ trợ phụ nữ trước và sau khi sinh, chăm sóc thai phụ,…với  khả năng xin việc dễ dàng. Đặc biệt thực tế hiện nay tại các cở sở y tế, phòng khám trên cả nước đều đang thiếu một nguồn lực ngành Hộ sinh vô cùng lớn. Vì vậy không có gì cản được bước chân của bạn đến với tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Hộ sinh sau khi đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Theo quy định hiện nay, nếu bạn đã có bằng Cao đẳng Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh là 10 tháng. Sau khi học viên hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng trung cấp Hộ sinh chính quy, bạn hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng (Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Xét nghiệm,…), Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng người học đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa….
  • Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng người đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng…..

Nữ hộ sinh làm việc tại bệnh viện

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp nữ hộ sinh 2017 gồm giấy tờ gì?

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017, giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ đến những học viên đang chuẩn bị hồ sơ cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017.
  • 02 Bản sao photô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • 01 Bản Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phôtô công chứng Bằng Học Viện Hành Chính Quốc Gia + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) tương ứng.
  • 01 bản SYLL có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nếu bạn là người có niềm yêu thích với ngành Học Hộ sinh và đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017, địa chỉ học tin cậy và nổi tiếng hiện nay bạn không thể bỏ qua đó là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur – ngôi trường nổi tiếng với phương pháp đào tạo chuẩn và mới nhất hiện nay. Không chỉ được đào tạo các kỹ năng, chuyên môn nghề nghiệp, các sinh viên học tại đây còn được thực hành thực tế tại các cơ sở y tế, phòng khám mà nhà trường liên kết, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn có thể tự tin vào khả năng của mình.

Đào tạo Trung cấp nữ hộ sinh văn bằng 2

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017, bạn gửi về địa chỉ: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược