1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh gồm những gì?

0

Hộ sinh là công việc thầm lặng nhưng có ý nghĩa quan trọng. Để xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2017, thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh 2017

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trung cấp Y Hà Nội  xét tuyển ngành Trung cấp Hộ sinh với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2017 nếu đảm bảo 3 điều kiện sau:

 • Đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án.
 • Đảm bảo sức khỏe học tập.

nganh-ho-sinh

Hộ sinh đang là nghề đem lại cơ hội nghề nghiệp lớn

Như vậy, ngay cả trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT cũng có cơ hội theo học Trung cấp hộ sinh chính quy. Trong quá trình học tập , bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn, học viên sẽ được trang bị thêm kiến thức văn hóa trong chương trình học THPT để hoàn thiện học vấn của mình.

Hồ sơ xét tuyểnTrung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những?

Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh – công việc thầm lặng nhưng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, hỗ trợ tư vấn, bảo vệ sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh, hãy nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh 2017 gồm những loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp theo mẫu.
 • 02 Bản photo công chứng Bằng + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3).
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bẳng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng đối với hệ 1 năm).
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thường trú.
 • 02 Bản sao Bằng + Học bạ THCS (áp dụng với hệ 3 năm).
 • 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể  gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trương.

trung-cap-ho-sinh (1)

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh 2017

Tùy thuộc vào trình độ từng đối tượng người học khác nhau có các mốc thời gian đào tương ứng như sau:

 • Chương trình đào tạo 3 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THCS (đủ 17 tuổi trở lên), bên cạnh chương trình đào tạo trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, học viên còn được học bổ sung văn hóa để hoàn thành chương trình THPT trong quá trình học tại trường.
 • Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với những học viên đã học hết chương trình THPT nhưng chưa có bằng THPT.
 • Chương trình đào tạo 2 năm: Đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như : Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh Y học…
 • Chương trình đào tạo 12 tháng: Đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính – ngân hàng, kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và được nhà trường hỗ trợ học liên thông cử nhân Hộ sinh  để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Thí sinh yêu thích công việc Hộ sinh, đủ điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh năm 2017 về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

nganh-ho-sinh1

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.