1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh cần những gì?

0

Mình đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược và muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh. Xin hỏi hồ sơ học văn bằng 2 ngành Hộ sinh cần những giấy tờ gì?

(Nguyễn Thu Hà,TP Hồ Chí Minh)

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh cần những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh cần những gì?

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xin được giải đáp câu hỏi về Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh của bạn Thu Hà như sau:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh

Để học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh, bạn cần chuẩn bị hồ sơ gửi nhà nhà trường gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Bằng và bảng điểm Trung cấp trở lên photo công chứng hợp lệ
  • Bằng THPT cấp 4 có công chứng
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • 02 Phòng bì ghi rõ tên + SĐT và địa chỉ để nhà trường liên lạc.
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển TCCN theo mẫu
  • 02 Bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Trường hợp bạn Thu Hà đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn cần có bản photo công chứng Bằng và bảng điểm Cao đẳng Dược và các loại giấy tờ nêu trên gửi về nhà trường theo hai hình thức: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp nhà trường để nộp hồ sơ và tham quan mô hình dạy học – thực hành trực tiếp.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp hộ sinh

Tuyển sinh Trung cấp hộ sinh năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Có thể nói học chương trình đào tạo Văn bằng 2 là cách nhanh nhất để bạn có thể bổ sung trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm của mình. Với thời gian đào tạo ngắn, chương trình học linh hoạt vào cuối tuần, học viên có thể nhanh chóng có được tấm bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy để làm việc trong lĩnh vực nghề nghiệp đang “khát” nhân lực này.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh  tương ứng với từng đối tượng người học như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Điều đưỡng đa khoa, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược, Kỹ thuật hình ảnh, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh y học…
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Công nghệ thông tin, Xây dựng, sư phạm, tài nguyên môi trường…

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục theo học liên thông cử nhân Hộ sinh.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh

Tuy là ngành nghề có ý nghĩa xã hội quan trọng, có cơ hội việc làm rộng mở nhưng số người theo học ngành hộ sinh vẫn chưa cao. Lý do chính bởi đây là ngành học chủ yếu dành riêng cho nữ giới, ngoài ra các cơ sở đào tạo hộ sinh được Bộ Y tế cấp phép trong cả nước không nhiều, do đó nguồn lực hộ sinh luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu”.

Để giải quyết bài toán nhân lực ngành hộ sinh tại các bệnh viện và trung tâm y tế, cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur – một trong những địa chỉ đào ngành  Hộ sinh uy tín được Bộ Y tế cấp phép – liên tục tuyển sinh và khai giảng các lớp Trung cấp Hộ sinh nhiều đợt trong năm.

Tuyển sinh Trung cấp hộ sinh TPHCM

Tuyển sinh Trung cấp hộ sinh TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TPHCM năm 2017 nộp hồ sơ tại địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcaphosinh.com.