1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


100% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ngay sau khi ra trường

0

Với những điều kiện thuận lợi từ nhu cầu xã hội, cũng như chính sách mở cửa, kết hợp đổi mới chương trinh đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặt mục tiêu giúp 100% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm là hoàn toàn khả thi.

100% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ngay sau ra trường

100% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm ngay sau ra trường

Những cơ hội vàng cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Theo tin tức Y Dược cũng đã chỉ rõ rằng hiện nay xã hội ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của người dân cũng ngày một tăng cao. Theo thông tin của WHO, tỷ lệ điều dưỡng viên tại các bệnh viện của nước ta chỉ rơi vào 1,7 điều dưỡng/bác sĩ, trong khi đó để đạt tiêu chuẩn thì phải đạt từ 2-3,5 điều dưỡng viên/bác sĩ. Chính vì vậy Việt Nam cần đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có trình độ để cung cấp kịp thời cho ngành Y tế.

Bên cạnh đó, từ năm 2015, theo xu hướng hội nhập và hợp tác cùng phát triển, 10 nước trong khu vực  cộng đồng kinh tế ASEAN có thể sử dụng Điều dưỡng viên của nhau. Do đó, dù ở hệ chính quy hay những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng đều có nhiều cơ hội được sang các nước Asean làm việc. Điều dưỡng viên có thể tự do hành nghề trên lãnh thổ 10 quốc gia Đông Nam Á

Nhật Bản, CHLB Đức đang là Quốc gia có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất, cả 2 nước này đã liên kết với Bộ LĐ TB&XH Việt Nam để tổ chức chương trình tuyển dụng và đào tạo Điều dưỡng viên đi Nhật, Đức với mức lương nghìn đô.

Đây quả thật là những điều kiện thuận lợi, những cơ hội vàng cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau tốt nghiệp có thể dễ dàng kiếm việc làm với mức thu nhập cao. Do vậy không ngoa khi nói rằng học Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp.

Kế hoạch giúp 100% sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng có việc làm

Nếu như trong những năm trước, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ở các hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt mức 98% thì trong năm 2018 trường có kế hoạch mở rộng liên kết đào tạo, hợp tác với các doanh nghiệp, Bệnh viện bên ngoài để nâng con số đó thành 100%.

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-mien-giam-100%-hoc-phi-2

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng gắn liền với bệnh viện

Tin giáo dục cho biết: Nhằm nâng cao năng lực cho những Điều dưỡng viên tương lai, nhà trường đã đưa mô hình Viện – Trường vào giáo dục và đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đó, sinh viên sẽ có đến 70% thời gian được thực hành, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp trong bệnh viện. Được học hỏi kinh nghiệm từ những Bác sĩ, Dược sĩ, cán bộ Y tế trong bệnh viện YHCT Trường Giang là cơ hội tốt cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng trau dồi kinh nghiệm làm việc cho mình sau này. Sau tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có quyền hạn, vai trò của một Điều dưỡng viên Cao đẳng theo Luật giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng quan tâm đào tạo đội ngũ giảng viên – những người cầm cân nảy mực, truyền động lực, kiến thức cho sinh viên. Hiện nhà trường đang có kế hoạch tuyển dụng và mời những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy để về đào tạo sinh viên Trường Pasteur. Với những chiến lược, kế hoạch được nhà trường xây dựng bài bản, dự kiến năm 2018 số lượng hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ tăng vọt và trường sẽ tạo ra nhiều giá trị cho sinh viên theo học, và con số 100% sinh viên có việc làm hoàn toàn khả thi.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, để tham gia tuyển sinh Y Dược ngành Cao đẳng điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tham dự kì thi THPT Quốc gia 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú, 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ thay bằng tốt nghiệp cấp 3, học bạ thành Bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ở trường thí sinh đã học trước đó.

Đỉa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.