1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

0

Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển của nhà trường trong năm 2018.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở địa chỉ nào?

Theo một số Tin giáo dục chúng ta có thể thấy một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Đây là ngôi trường Cao đẳng Y Dược duy nhất đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học nhằm tạo điều kiện thuận lợi về mặt thực tập cũng như giúp sinh viên rèn luyện thành thạo kỹ năng thực hành, nghề nghiệp ngay trong quá trình học. Bên cạnh đó nhà trường cũng xây dựng khung thời gian giảng dạy lý thuyết là 30% và thực hành lên tới 70% để sinh viên vừa nắm vững kiến thức vừa thành thạo tay nghề.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn đã từng công tác tại những bệnh viện lớn, cùng với hệ thống cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị học tập hiện đại. Đây chính là môi trường rất tốt dành cho sinh viên trong việc tiếp nhận kiến thức và học hỏi lẫn nhau từ những thầy cô, bạn bè giúp bản thân sẽ mở rộng mối quan hệ và đến gần hơn với cơ hội việc làm.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo một số thông Tin Giáo dục, trong năm 2018 những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM cần phải đáp ứng được điều kiện cần là có ít nhất một bằng Cao đẳng/Đại học thuộc các chuyên ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Du lịch, Cao đẳng Xây dựng… Ngoài ra, thí sinh phải không trong thời gian thi hành án, hay vi phạm pháp luật, đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Trong năm 2018, ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thì nhà trường còn đẩy mạnh tuyển sinh các ngành hệ đào tạo Cao đẳng chính quy như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng , Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển miễn thi chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trường hợp này áp dụng với những thí sinh vừa mới hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Học viên, sinh viên có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản của nhà trường về giấy tờ. Theo đó, một bộ hồ sơ đúng, chuẩn, hợp lệ sẽ phải đầy đủ các giấy tờ sau.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản sao đã công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH kèm theo bản sao bảng điểm tương ứng.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh và sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • 02 Phong bì đã dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên lạc khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có thể gửi qua đường bưu điện về cho nhà trường hay cũng có thể đến nộp trực tiếp theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.