1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM cần điều kiện gì?

0

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM nhưng không biết thủ tục làm hồ sơ và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thí sinh cần đáp ững điều kiện gì để học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngày nay vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được người dân chú trọng hơn, chính vì vậy ngành Y Dược luôn cần phải được đầu tư và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ nhu cầu chăm sóc một cách tốt nhất.

Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện và cơ sở y tế đều không thể thiếu. Tuy nhiên do đặc tính công việc mà hiện nay nguồn nhân lực trong ngành luôn bị thiếu hụt rất nhiều. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội dành cho những bạn đang và có ý định theo học ngành xét nghiệm. Nhận thấy được tầm quan trọng và nhu cầu thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung đào tạo và nâng cao chất lượng để đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cần phải đáp ứng được những điều kiện và quy định nhất định.

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần phải có ít nhất tối thiểu một bằng Cao đẳng hoặc Đại học thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khoẻ hoặc các nhóm ngành khác.

Thí sinh có sức khoẻ, không đang trong thời gian cải tạo, vi phạm pháp luật hoặc đang trong thời gian cải tạo.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định rõ ràng và phân loại theo từng đối tượng.

Đối với thí sinh đã có bằng Cao đẳng/Đại học thuộc các nhóm ngành sức khoẻ như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng. Đối với những bạn nào hiện tại đang theo học hệ Trung cấp nếu như muốn nâng cao trình độ chuyên môn không còn cách nào khác là lựa chọn hình thức học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có sự lựa chọn nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-3

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y Dược

Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng/Đại học không thuộc những nhóm ngành liên quan đến sức khoẻ như Xây dựng, Kế toán, Ngân hàng,…thì có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 20 tháng.

Thí sinh nộp trực tiếp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng. Thời gian học tại trường vô cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm. Nhà trường có khung đào tạo thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính vào tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

science, chemistry, biology, medicine and people concept - close up of young female scientist holding tube with blood sample making and test or research in clinical laboratory

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại địa chỉ:

 Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh.