1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh học tại TPHCM năm 2017

0

Nhận thấy nhân lực của ngành Hộ sinh quá ít khiến các nhà tuyển dụng phải lùng sục khắp nơi, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh các lớp Trung cấp Hộ sinh học tại TPHCM năm 2017 để mở ra cơ hội việc làm ổn định cho các bạn trẻ.

hosinh
Tuyển Trung cấp Hộ sinh học tại TPHCM

Học Trung cấp Hộ sinh có gì hay?

Bà bầu và trẻ em luôn được ưu tiên hàng đầu và có vị trí bất khả xâm phạm trong xã hội, họ luôn cần được “nâng như nâng trứng, hứng như hứng vàng”. Bởi vậy việc chăm sóc sức khỏe cho bà bầu và trẻ sơ sinh là một việc quan trọng và cần thiết.

Tuy vậy nhưng nếu theo số liệu đánh giá của các bệnh viên, cơ sở Y tế thì tại Việt Nam số lượng nhân lực Nữ Hộ sinh đang thiếu hụt trầm trọng và theo ước tính thì đến năm 2025 nguồn nhân lực mới bổ sung vào cũng chưa hẳn đáp ứng đủ nhu cầu của họ. Điều này làm cho 1 số cơ sở Y tế phải rơi vào tình trạng quá tải, và người phải đứng mũi chịu sào chính là những người làm công tác tuyển dụng, họ phải lùng sục từng nơi một để có được một Nữ Hộ sinh về làm việc cho mình. Đây cũng là cuộc chiến không khoan nhượng của các nhà tuyển dụng.

Là một Nữ Hộ sinh có thể sẽ có đôi chút vất vả về thời gian, nhưng bù lại bạn sẽ có được một công việc ổn định, luôn được mọi người quý mến và coi trọng. Bên cạnh đó, khi học Trung cấp Hộ sinh chắc chắn bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để chăm sóc cho chính mình và cục cưng của bạn, là mẫu nàng dâu lý tưởng của mọi gia đình.

Bởi vì các lý do trên mà hiện nay có số lượng lớn bạn trẻ đang gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh. Lựa chọn này được đánh giá là lựa chọn rất thông minh bởi vì ít nhất khi bạn học xong Trung cấp Hộ sinh, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc mang hồ sơ tới đâu xin việc nữa mà sẽ bị các nhà tuyển dụng truy lùng ráo riết.

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh học tại TPHCM

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hiện đang là lá cờ đầu trong việc đào tạo Nữ Hộ sinh chuyên nghiệp. Theo học tại Trường các học viên sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề thực hành. Với đội ngũ giảng viên giỏi và mô hình Trường –  Bệnh viện thực tế, chắc chắn khi ra trường bạn sẽ có thể hoàn thành mọi công việc chuyên môn được giao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của ngành Hộ sinh, đáp lại lời cầu cứu khẩn thiết của các nhà tuyển dụng và mở ra con đường xán lạn cho các bạn trẻ, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo Nữ Hộ sinh khai giảng năm 2017:

–  Phạm vi tuyển sinh: Các đối tượng trên toàn quốc.

–  Đối tượng tuyển sinh: Là nữ, trên 17 tuổi, không nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

–  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên (không cần phải thi).

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được trao bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy.

nu-ho-sinh-2
Nữ Hộ sinh – Người không thể thiếu trong các bệnh viện

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh TPHCM

Dựa theo các thông tư, quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo về chương trình học Trung cấp Hộ sinh mà thời gian học của từng học viên sẽ được phân chia cụ thể như sau:

–  Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các học viên mới hoàn thành chương trình THCS và trên 17 tuổi.

–  Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng : Áp dụng cho các học viên đã học hết lớp 12 nhưng không vượt qua kì thi THPT.

–  Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho những học viên đã tốt nghiệp THPT, BTVH.

–  Thời gian đào tạo 1 năm: Áp dụng cho học viên có một văn bằng hệ Trung cấp trở lên ở một trường bất kì, tại một ngành học không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

–  Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho học viên đã có một văn bằng hệ Trung cấp trở lên ở một trường bất kì, tại một ngành học thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, học viên có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hiện hành về liên thông.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh cần có:

–  01 Phiếu ĐKTS Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu chung của Bộ Gíao dục &Đào tạo.

–  02 bản photo công chứng bằng Trung cấp – Cao đẳng – Đại học đi kèm Bảng điểm tương ứng (nếu học viên đã tốt nghiệp từ trình độ TC trở lên).

–  01 Bộ hồ sơ HSSV, trong đó cần có 2 sơ yếu lý lịch đầy đủ thông tin của thí sinh và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

–  02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với các bạn thi THPT 2016).

–  02 bản photo học bạ THPT có công chứng.

–  01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng.

–  02 ảnh đúng kích thước 3×4  và 1 ảnh kích thước 2×3 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại).

–   Một số giấy tờ ưu tiên đi kèm (nếu có).

–  01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin họ và tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường có thể liên hệ khi cần.

trung-cap-ho-sinh-tphcm-xet-tuyen-mien-thi
Địa chỉ nộp hồ sơ học Trung cấp Hộ sinh

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh của Trung cấp Y Khoa Pasteur

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố – P. 21 – Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcaphosinh.com