1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có lớp học buổi tối?

0

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong xã hội đòi hỏi sinh viên luôn mở rộng kiến thức hàng ngày đặc biệt trong ngành Y Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có lớp học buổi tối?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2

Sức khỏe – một tài sản vô giá của con người, Xưa có câu: “Sức khỏe là vàng”, do đó chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của người dân chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại. Nên đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng từ các bệnh viện, cơ sở Y tế đặc biệt là Điều dưỡng viên, nguồn nhân lực then chốt trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân. Chính vì vậy, quyết định học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là hướng đi thông minh dành cho thí sinh.

Điều dưỡng viên đảm nhận công việc gì?

Chăm sóc người bệnh là công việc chính của một Điều dưỡng viên yêu cầu sự khéo léo, tỷ mĩ, tận tâm với công việc vì thế mọi máy móc và kỹ thuật hiện đại đến đâu cũng không thay thế được sự chăm sóc của Điều dưỡng viên vì các thiết bị này sẽ không tác động được tới cảm xúc và điều chỉnh hành động cho thích hợp với những nhu cầu đa dạng của mỗi trường hợp bệnh nhân.

Điều dưỡng viên giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu với mục tiêu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân trong việc nâng cao sức khỏe, duy trì, phục hồi và dự phòng bệnh tật ở ba tuyến: tuyến đầu, tuyến sau, và tuyến cuối kết hợp với các chuyên ngành khác trong toán chăm sóc sức khỏe.

Học Văn bằng 2 ngành  Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Nếu sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được nhiều bạn trẻ đánh giá uy tín trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành Y Dược với khung chương trình chuẩn đạt chuẩn Bộ Y tế, đào tạo theo phương châm “Y lý gắn liền Y thuật”  kết hợp mô hình “ Viện – Trường”, ngoài ra nhà trường còn gia tăng số giờ thực hành, sinh viên theo học tại đây không những được đào tạo bài bản về chuyên môn mà còn vững tay nghề thực tiễn, sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.

Đặc biệt, nhà trường luôn luôn xây dựng đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và thâm niên công tác trong ngành Y Dược lâu năm cùng với cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị thực hành hiện đại đáp ứng quá trình học tập và nâng cao chất lượng giờ học giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có lớp học buổi tối?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo điều kiện xét tuyển, người học đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không phân biệt nhóm ngành thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của trường. Năm 2017, nhằm tạo điều kiện cho những học viên vừa học vừa làm, nhà trường có tổ chức lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Ngoài ra thời gian đào tạo tại trường là 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ở nhóm ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp ngoài nhóm ngành sức khỏe). Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên đại học nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Nhà trường
  • 01 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcaphosinh.com