1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

0

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo thí sinh có nguyện vọng nâng cao bằng cấp lẫn trình độ chuyên môn.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm…học được làm hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay khi nhận được bằng mà không cần mất thời gian chờ  đợi. Mặc dù vậy thí sinh muốn xét tuyển hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học tại Trường, ngoài ra cần đảm bảo lý lịch bản thân và gia đình trong sạch, rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ chủ trương, chính sách và pháp luật của Nhà nước.

Trong những trường hợp thí sinh học liên thông chéo ngành cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thêm chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành xét tuyển. Là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có chất lượng đào tạo tốt nhất được đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh đánh giá cao, hàng năm nhà trường mở các đợt xét tuyển hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh gửi về.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng liên tục và nhiều đợt trong năm, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh. Trong quá trình đào tạo các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng tay nghề tốt nhất để có thể làm được việc sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận và thông báo lịch học cho sinh viên nếu trúng tuyển. Sinh viên ra trường được cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế, hầu hết các em ra trường đều có việc làm ngay làm năng lực làm việc không hề thua kém bất cứ ai. Ngoài ra nếu học viên muốn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn có thể liên thông lên bậc học cao hơn chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian được rút ngắn

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian được rút ngắn

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ Liên thông năm 2018 tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cụ thể như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông .
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT kèm học bạ tương đương.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo liên thông dự tuyển nếu thí sinh muốn liên thông chéo ngành.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư được ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên nếu có.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về địa chỉ của Trường tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: trungcaphosinh.com