1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

0

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là điều kiện cấp thiết trước chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế trong thời đại hội nhập.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở Y tế hiện nay, Bộ Y tế nước ta đã có thông tư yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là Cao đẳng trở lên. Bên cạnh đó trong thời buổi hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực thì việc chủ động học tập để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ đối với cán bộ Y tế là cần thiết. Chính vì thế Điều dưỡng viên trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn làm việc lâu dài trong ngành Y.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội.

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành Y Dược như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 2 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Thời gian tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh liên thông trung cấp lên Cao đẳng hàng tháng. Thời gian học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, khung thời gian linh hoạt phù hợp với những người đã đi làm không có điều kiện đi học vào giờ hành chính.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Hà Nội.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 ngoài giờ hành chính.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học sẽ cộng thêm 03 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chứng ngành Y tế, được học liên thông lên Đại học theo quy chế liên thông hiện hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Trungcaphosinh.com.