1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Tốt nghiệp Cao đẳng Xây dựng có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay không?

0

Em vừa mới tốt nghiệp Cao đẳng Xây dựng và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng thắc mắc không biết điều kiện nhà trường trong năm 2018 là như thế nào và em có thể tham gia đăng ký được hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thắc mắc trên của bạn Huy cũng được xem là thắc mắc chung của đa dạng thí sinh có nguyện vọng theo học hệ chuyển đổi văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM, để giúp thí sinh có thể rõ hơn về thông tin tuyển sinh của nhà trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM xin giải đáp cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM yêu cầu thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành. Do đó trường hợp của bạn Huy đã tốt nghiệp Cao đẳng Xây dựng hoàn toàn đủ điều kiện để học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM.

Để thuận lợi cho công việc hiện tại, bạn có thể chọn lựa thời gian học phù hợp trong 2 khung giờ đào tạo của Nhà Trường là:

  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6).
  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy Cao đẳng Điều dưỡng, có thể liên thông lên Đại học nếu muốn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần có bằng Cao đẳng trở lên

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Y dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng được Bộ Y tế đánh giá uy tín và chất lượng. Nhà trường với trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ cao tốt nghiệp và đã làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hàng đầu, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành giúp sinh viên có thể thực hành công việc chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường mà không mất thời gian đào tạo lại,

Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, nhờ đó sinh viên Y Dược Pasteur luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao và có nhiều cơ hội trong tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để có thể thực hiện được mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn hệ chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo quy định bao gồm :

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường trong năm 2018.
  • 02 Bản sao đã công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Bản sao đã công chứng sơ yếu lý lịch;
  • 02 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh;
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: trungcaphosinh.com