1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Paseur

0

Chỉ tiêu tuyển sinh của Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu. Hãy cùng theo dõi những giải đáp thắc mắc của Ban tuyển sinh trường

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
                Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Để giúp thí sinh có thể nắm bắt được những thông tin xét tuyển cũng như chỉ tiêu xét tuyển ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Ban tư vấn tuyển sinh xin gửi đến thí sinh những thông tin cần biết khi đăng ký xét tuyển vào trường như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là bao nhiêu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường chuyên đào tạo về ngành Y dược có thương hiệu uy tín được Bộ GD&ĐT cùng với nhiều người trong ngành đánh giá rất cao. Trường có hệ thông cơ sở vật chất khang trang cùng với hệ thông trang thiết bị hiện đại được nhà trường đầu tư để giúp học viên có thể được học tập trong môi trường tốt nhất. Nhà trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm giảng dạy giúp cho sinh viên theo học tại trường được học tập trong một môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, thí sinh sẽ được thực hành thường xuyên để vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng dành cho sinh viên của trường được thực tập, rèn luyện kỹ năng, tiếp xúc với môi trường thực tế để tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Cùng với 2 ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm thì ngành Cao đẳng Điều dưỡng là một trong 3 mã ngành mũi nhọn mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập chung đào tạo. Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng miễn thi đối với những thí sinh đỗ tốt nghiệp TPHT, đây là cơ hội tốt dành cho những thí sinh yêu thích ngành điều dưỡng có thể theo học. Nhà trường sẽ dừng nhận hồ sơ cho đến khi hết chỉ tiêu

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
               Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2017

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là bao giờ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo những đợt cụ thể như sau:

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu kể từ ngày 20/4 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Bắt đầu ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.

Ngoài ra trường sẽ tổ chức các đợt xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo những hình thức sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại:

Cách 2: nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 theo mẫu về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.