1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

0

Thị trường nhân lực ngành Xét nghiệm đang ở con số báo động thúc đẩy nhiều bạn trẻ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, vậy đối tượng nào có thể đăng ký xét tuyển?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Do thực trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng khiến con người đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khỏe vì thế ngành Y tế nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng càng đòi hỏi phải được nâng cao về cả số lượng và chất lượng cán bộ mới có thể đáp ứng hết nhu cầu của con người. Vì vậy, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội bạn sẽ không phải lo thất nghiệp.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dành cho đối tượng nào?

Ngành Xét nghiệm là ngành học rất khó nên đòi hỏi môi trường đào tạo chuyên nghiệp là rất quan trọng để trau dồi kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn vững chắc. Chính vì vậy để chọn cho mình một ngôi trường tốt hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, nhà trường thông báo tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng xét nghiệm với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và có đủ sức khỏe tốt và lí lịch trong sạch.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu y đức, giỏi chuyên môn. Đặc biệt nhà trường luôn đổi mới phương pháp học tập giảng dạy, đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bám sát khung chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 của Bộ đưa ra, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Khung thời gian học lý tưởng cho đối tượng vừa học vừa làm

lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-danh-cho-doi-tuong-nao

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thực tế, có nhiều bạn sinh viên đang phải đi làm để trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày không có thời gian học trong giờ hành chính, nắm bắt được nhu cầu đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm ngoài giờ hành chính các ngày trong tuần vào buổi tối hoặc cả ngày cuối tuần.

Mặt khác, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng cũng được rút ngắn đi rất nhiều. Học viên sẽ chỉ mất 1,3 năm để có bằng Cao đẳng Xét Nghiệm xin việc tại các bệnh viện, Cơ sở Y tế trong cả nước hoặc tiếp tục liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn. Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000đ/tháng thu theo mỗi kỳ cùng với một số chính sách hỗ trợ cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn như: vay vốn sinh viên, học bổng khuyến khích tinh thần học tập.

Hồ sơ dự tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm người học gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcaphosinh.com