1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Hà Nội

0

Nhằm mục đích nâng cao trình độ Kỹ năng của các kỹ thuật viên Xét nghiệm Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm xu hướng mới của giới trẻ

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm xu hướng mới của giới trẻ

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ Trung cấp năm 2017

Nếu như những năm trước đây khi muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm  người học cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Kỹ thuật xét nghiệm. Tuy nhiên năm 2017, quy chế đã được mở rộng hơn cho phép những bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các ngành khác vẫn được học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu như có nguyện vọng theo học với điều kiện như sau:

Học viên tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Ngành Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng, Dược sĩ, Hộ sinh, Y học cổ truyền, Kỹ thuật Hình ảnh Y học,…

Học viên có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm nếu tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét tuyển. Những ai chưa có chứng chỉ này thì học viên có thể học khi đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Xét nghiệm từ hệ Trung cấp trong thời gian bao lâu?

Khi đăng ký học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 năm. Thời gian đào tạo nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập giúp học viên tiết kiệm được thời gian và nhiều khoản chi phí. Sau khi hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với tấm bằng này các em có thể đi làm ngay tại các cơ sở Y tế nhà nước hoặc tư nhân. Đồng thời nếu cho nhu cầu học liên thông lên Đại học có thể làm hồ sơ dự tuyển vào các trường có tuyển sinh để hoàn thiện con đường học vấn của mình tốt nhất.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017tại Hà Nội

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
  • 01 Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo nếu có.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học vào các buổi tối hoặc cả ngày Thứ bảy và Chủ nhật. Đây là khung thời gian tương đối thuận tiện cho cả những học viên đi làm nhưng vẫn có nguyện vọng theo học. Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ về Phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trungcaphosinh.com