1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

0

Em có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội nhưng không biết học phí và điều kiện xét tuyển của nhà trường như thế nào?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay, ngành Xét nghiệm ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành Y tế. Không có những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì việc chẩn đoán bệnh tình của các bác sĩ sẽ không chính xác. Thế nhưng, số lượng nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu trầm trọng trong khi nhu cầu của người dân lại tăng cao. Chính những lý do này mà tỷ lệ thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng cao.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất tại Hà Nội

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.

Sinh viên khi theo học Trường Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Bên cạnh đó, sinh viên được học tập trong môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở trang thiết bị dạy và học đầy đủ. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng giúp sinh viên có thể tiếp xúc với môi trường thực tế ngay còn khi ngồi trên ghế nhà trường. Đây là mô hình viện – trường theo chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao nhiêu?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển, học phí Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2018 là bao nhiêu cũng được nhiều thí sinh đặt ra. Bởi đặc thù học của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y Học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ và sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền… phục vụ quá trình học tập nên học phí của ngành cũng từ đó mà cao.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là bao nhiêu?

Với mong muốn đem đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Hà Nội có các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là 750.000 đồng/tháng và dự kiến năm 2018 học phí cũng không tăng quá nhiều so với năm trước.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội bao gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh là điều kiện cần thiết để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Hà Nội khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy hồ sơ bao gồm những gì?

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường quy định.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng
  • 02 Bản sao có công chứng bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có dấu xác thực của UBND (xã, phường, thị trấn) và ghi đầy đủ thông tin
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi ở mặt sau ảnh họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh và chụp trong thời gian gần nhất, bỏ vào 02 phòng bì dán sẵn tem.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: trungcaphosinh.com