1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội

0

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi thì yếu tố quan trọng cần phải quan tâm hàng đầu đó chính là lựa chọn một địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên theo học ngành Y muốn thành công cần chọn đúng địa chỉ học tập  uy tín. Bên cạnh một bảng điểm đẹp, thương hiệu Trường học trong tấm bằng tốt nghiệp là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bằng cấp của bạn. Trong số các trường Cao đẳng Y khoa hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Cán bộ Điều dưỡng đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế, tuy nhiên nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện nay ở mức hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Tại nhiều bệnh viện công, một điều dưỡng đôi khi phải chăm sóc lên đến 50 bệnh nhân tạo ra áp lực lớn với những người được mệnh danh “thiên thần áo Blouse”. Tình trạng khát điều dưỡng viên là khó khăn của ngành Y tế, đồng thời cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, muốn thử sức với công việc nhiều vất vả nhưng cũng đầy vinh quang này. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lên Đại học nếu như có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng cho xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo tin giáo dục đã đưa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, đây còn là môi trường học nghề – rèn nghề hứa hẹn mang lại cơ hội phát triển lớn với người học. Dưới sự dẫn dắt đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức bài bản, chuyên sâu đáp ứng yêu cầu công việc sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Sau khi trúng tuyển, thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy là 2,5 năm, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH. Download tại đây
  • Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Dược