1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Đào tạo trung cấp nữ hộ sinh năm 2017 đạt chuẩn  Bộ Y tế

0

Trung cấp Hộ sinh một ngành đặc thù “cộp mác nữ giới” chưa bai giờ hết hot trong số các chuyên ngành đào tạo y tế tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

trung-cap-ho-sinh

Đào tạo trung cấp nữ hộ sinh năm 2017 đạt chuẩn  Bộ Y tế

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội và đáp ứng yêu cầu của thí sinh đăng ký theo học chuyên ngành Hộ sinh để tham gia vào thị trường lao động trong và ngoài nước. Năm 2017, trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiến hành tuyển sinh khóa mới hệ trung cấp chính quy đối với ngành trung cấp hộ sinh thuộc Trung cấp Y khoa Pasteur.

Đào tạo trung cấp Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế.

Theo các Dược sĩ Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, Nghề Hộ sinh nổi lên trong những năm gần đây không  chỉ đơn thuần là chăm sóc sau khi sinh tại bệnh viện trong một vài ngày. Ngày nay Hộ sinh hiện đại đã phát triển và đến tận gia đình và chăm sóc rất thuận tiện. Đây cũng là điều kiện để ra đời đối với nghề hộ sinh tại gia, một loại hình dịch vụ mới lạ.

Nếu như trước đây các đội ngũ Hộ sinh tại các Bệnh viện đa phần là chuyển từ các chuyên ngành điều dưỡng đa khoa sang, thì ngày nay đội ngũ điều dưỡng hộ sinh hay gọi cách khác là hộ sinh được Bộ Y tế tách ra 1 ngành chuyên biệt để nhằm mục đích đào tạo đội ngũ cán bộ y tế chuyên sâu về hộ sinh  chăm sóc sức khỏe mẹ và bé.

Do đó đội ngũ Hộ sinh từ khoảng 10 năm trở lại đây với kỹ năng đào tạo chuyên sâu đã có ảnh hưởng tích cực đến việc chăm sóc hộ sinh và đưa ngành này lên một nấc phát  triển mới. Với những tiêu chuẩn đó Bộ Y tế đã đưa ra những nội quy, quy định để đạt chuẩn cho công tác của một hộ sinh.

Dựa trên những tiêu chuẩn đó, từ khi thành lập đến nay Trường Trung cấp Y khoa Pasteur liên tục cập nhật và đổi mới những chuyên ngành đào tạo trong đó có Trung cấp Hộ sinh đạt chuẩn.

Năm 2017 thực hiện Quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh Xã hội về đảm bảo tiêu chí đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế chất lượng cao. Nhà trường đã đổi mới căn bản và rà soát lại chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu chất lượng đầu ra của sinh viên và tự chủ trong cơ chế tuyển sinh đào tạo.

Theo đó yêu cầu tối thiểu để thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Y chuyên ngành Hộ sinh năm 2017 . Yêu cầu tối thiểu thí sinh phải tốt nghiệp THCS (lớp 9).

trung-cap-ho-sinh-2017

Đào tạo trung cấp Hộ sinh đạt chuẩn Bộ Y tế.

Thủ tục đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Trung cấp Hộ sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ và sau đó chờ nhà trường xét tuyển và thông báo kết quả xét tuyển. Nhà trường sẽ thực hiện gửi kết quả và giấy báo đến thí sinh.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp Hộ sinh bao gồm.

  • Hồ sơ đăng ký học trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 mua tại các hiệu sách theo mẫu chung của Bộ GD-ĐT.
  • Sơ yếu lý lịch, ghi đầy đủ các mục, có dán ảnh, xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu là đối tượng học viên đang đi làm.
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THCS (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu vừa tốt nghiệp chưa được cấp bằng)..
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (3×4) cho vào phong bì thư có dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Sổ sinh hoạt Đoàn (nếu có).

Ngoài tuyển sinh hệ trung cấp Hộ sinh thì năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội cũng tuyển sinh với các chuyên ngành Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Xét nghiệm…

Thí sinh vui lòng gửi hồ sơ đến địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur