1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội những đối nào được đăng kí học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

0

Những đối tượng nào sẽ được đăng kí tham gia học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với những đối tượng sau.

Hà Nội những đối nào được đăng kí học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

Hà Nội những đối nào được đăng kí học Cao đẳng Hộ sinh năm 2018?

Năm 2018 điều kiện đăng ký Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội như thế nào?

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon: Ngành Hộ sinh đóng vai trò quan trọng trong toàn ngành Y tế cũng như xã hội khi giúp duy trì những thế hệ tương lai khỏe mạnh. Chính vì vậy mà ngành Hộ sinh nhận được sự quan tâm rất lớn từ các gia đình.

Đặc biệt, hiện nay tình trạng nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu trầm trọng. Tại các cơ sở y tế và phụ nữ hiện nay thì theo đuổi ngành Hộ sinh như một bước đi mới trong tương lai, giảm gánh nặng công việc và có thêm cơ hội phát triển tương lai.

Từ những ưu điểm vượt bậc của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây sức hút lớn lượng thí sinh theo học. Để đảm bảo cho quá trình học thí sinh cần dáp ứng những điều kiện theo Bộ LĐTB&XH như sau:

 • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
 • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì bạn hoàn toàn đủ tiêu chuẩn trở thành đối tượng được phép đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đồng thời, thí sinh cần tìm hiểu thật kỹ về hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 đào tạo chuyên nghiệp

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 đào tạo chuyên nghiệp

Hà Nội hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ gì?

Khi đã đủ điều kiện thì công việc tiếp theo của bạn chính là chuẩn bị hồ sơ ngành Hộ sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã gây sức hút lớn lượng thí sinh theo học. Để đảm bảo cho quá trình học thí sinh cần dáp ứng những điều kiện theo Bộ LĐTB&XH như sau:

với đầy đủ giấy tờ, theo đó thí sinh cần chuẩn bị như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh.
 • 02 Sơ yếu lý lịch HSSV có dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh thi THPT năm 2018).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
 • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác.(nếu có)

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh