1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Dược sĩ chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp nữ hộ sinh T7&CN

0

Tôi đang làm Trình Dược viên và đã có bằng Dược sĩ. Muốn học thêm văn bằng 2 Trung cấp ngành nữ hộ sinh đào tạo T7&CN. Vậy hồ sơ gồm những gì? (maianh@gmail.com)

chuyen-doi-van-bang-2-nu-ho-sinh

Tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp được 2 năm tôi có làm Trình Dược viên theo đúng ngành nghề ngoài ra còn làm 1 số việc phụ khác để kiếm thêm thu nhập. Hiện nay muốn học Văn bằng 2 nữ hộ sinh vậy đào tọa tại đâu, hồ sơ gồm những gì?

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời bạn:

Vì bạn đã có 1 bằng thuộc nhóm ngành Sức khỏe là Dược sĩ nên thời gian đào tạo Trung cấp hộ sinh của bạn được rút ngắn là 10 tháng. Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp trong năm nên bạn nộp hồ sơ đợt nào sẽ học luôn cùng lớp khai giảng khi đó.

Có các lớp trong và ngoài giờ hành chính, các lớp T7&CN. Học viên lựa chọn khung thời gian học để phù hợp với thời gian biểu của mình nhất

Học viên sau khi ra trường được cấp bằng trung cấp Hộ sinh chính quy và được liên thông khi hội tụ đủ điều kiện liên thông của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp nữ hộ sinh:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 02 Bản Giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

dao-tao-trung-cap-nu-ho-sinh

Địa chỉ nộp hồ sơ học văn bằng 2 hộ sinh:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259