1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Nữ hộ sinh có đào tạo nam giới không?

0

Từ lúc biết tin vợ tôi sắp sinh, tôi thực sự rất bối rồi và không biết nên làm gì. Thấy trên sách báo có tuyển sinh Chuyển đổi văn bằng 2 nữ hộ sinh. Tôi có được học không? (anminh.282@gmail.com)

nam-gioi-co-duoc-hoc-nu-ho-sinh

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời:

Thực sự những kỹ năng chăm sóc phụ nữ sau sinh, khi mang bầu hay chăm sóc trẻ nhỏ thì không phải việc của đàn ông. Tuy nhiên có rất nhiều cánh mày râu muốn chia sẻ gánh nặng đó cùng mẹ bầu nên muốn đăng ký học ngành Nữ hộ sinh. Ngành hộ sinh đào tạo phụ nữ và hiện vẫn chưa đào tạo dành cho nam giới nên bạn có thể học hỏi kinh nghiệm trực tiếp hay xem những đoạn video, sách vở để trang bị được tốt hơn.

Việc chăm sóc phụ nữ và trẻ nhỏ đòi hỏi 1 kỹ năng, độ khéo léo. Nếu bạn không làm được thì điều đó nên để mẹ bạn giúp bạn. Có những khóa học kỹ năng sống giúp bạn hiểu hơn và vợ mình. Nên quan tâm chăm sóc cho cô ấy vì bắt đầu từ khi lấy bạn, bạn đã trở thành trụ cột gia đình. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể để vợ mình tham gia khóa học để mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Nữ hộ sinh Trung cấp: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

chuyen-doi-van-bang-2-nu-ho-sinh