1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Trượt tốt nghiệp THPT có được học Trung cấp nữ hộ sinh?

2

Tôi thi tốt nghiệp năm 2014 nhưng lại trượt tốt nghiệp THPT. Hiện nay đang làm bán hàng quần áo. Nhận thấy nhu cầu phát triển của việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và phụ nữ có thai. Muốn học trung cấp nữ hộ sinh có được không?

dao-tao-trung-cap-nu-ho-sinh

Công việc bán hàng quần áo không được lâu dài và thấy sự phát triển chăm sóc trẻ sơ sinh và bà bầu. Muốn đổi nghề nhưng lại trắc trở trong học tập. Tôi chưa tốt nghiệp THPT Quốc gia, vậy có được học Trung cấp Nữ hộ sinh

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời bạn:

Bạn trượt tốt nghiệp THPT nhưng vẫn có thể học Trung cấp nữ hộ sinh với thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng. 2 năm dành cho chương trình đào tạo trung cấp, còn 3 tháng dành cho đào tạo bổ sung kiến thức chương trình THPT. Học viên vẫn có thể thi lại tốt nghiệp THPT nếu có nhu cầu trong học tập.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp trong lớp. Các lớp trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN. Học viên được lựa chọn khung thời gian để phù hợp với mình nhất.

Hồ sơ học Trung cấp hộ sinh:

  • 02 Bản sao Bằng THPT và 02 bản sao học bạ THPT
  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 02 Bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

nu-ho-sinh

Địa chỉ xét tuyển văn bằng 2 Nữ hộ sinh trong và ngoài giờ hành chính:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259