1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Đào tạo Nữ hộ sinh học buổi tối cấp bằng chính quy?

2

Sau khi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2010, tôi có theo bố mẹ con đường buôn bán. Đến giờ thu nhập không ổn định nên muốn chuyển sang học nữ hộ sinh đào tạo các buổi tối trong tuần. Vậy tôi có thể theo học không?

trung-cap-ho-sinh-cap-bang-chinh-quy

Nhận thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt phụ nữ sau sinh và trẻ sơ sinh, tôi muốn tham gia lớp học nữ hộ sinh để chuyển nghề, thu nhập ổn định hơn. Bằng cấp cao nhất của tôi là THPT cấp 3. Hồ sơ gồm những gì?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur trả lời:

Bạn có bằng cấp cao nhất là bằng THPT cấp 3 vì thế thời gian học của bạn là 2 năm. Có các lớp đào tạo trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN. Và hiện vẫn chưa có lớp nào đào tạo các buổi tối trong tuần. Nếu hiện bạn đang đi làm bạn có thể lựa chọn học T7&CN để vừa có thể đi làm lại có thể đi học.

Bằng cấp sau khi tốt nghiêp: Trung cấp hộ sinh chính quy

Được phép dự thi liên thông khi hội tụ đủ điều kiện của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế. Học viên tham gia học tại đây được cung cấp đầy đủ các kiến thức kỹ năng về chăm sóc bà bầu, trẻ sơ sinh….

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp hộ sinh

  • 02 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 02 Bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

nu-ho-sinh

Địa chỉ xét tuyển văn bằng 2 Nữ hộ sinh trong và ngoài giờ hành chính:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259