1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Chia sẻ những ưu điểm tuyệt vời của dầu tẩy trang

0

Là một trong những sản phẩm mà cô gái nào cũng yêu thích, dầu tẩy trang không những có tác dụng làm sạch da mà nó còn khiến làn da mịn màng, hoàn hảo hơn.

Dầu tẩy trang là một trong số những món mỹ phẩm mà chắc hẳn bất kì cô gái nào cũng yêu thích và sở hữu một chai dùng để làm đẹp trong tủ đồ của mình.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, dầu tẩy trang là sản phẩm được phái đẹp yêu thích ngay sau khi nó ra đời.

Chia sẻ những ưu điểm tuyệt vời của dầu tẩy trang
            Chia sẻ những ưu điểm tuyệt vời của dầu tẩy trang

Cơ chế hoạt động

Theo các Dược sĩ Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, Có rất nhiều bạn gái thường e ngại khi sử dụng dầu tẩy trong bởi tâm lý lo ngại loại dầu này sẽ khiến làn da nổi mụn nhiều hơn. Thực chất, lượng dầu trên da mặt sẽ được hoàn tan vào trong sản phẩm và hoạt động theo cơ chế “dầu hòa tan dầu”.

Khi các chất bẩn bám vào da mặt cùng lượng dầu sẽ khiến lỗ chân lông bị bịn kín lại, vì thế mà các chai dầu tẩy trang có khả năng lấy đi những lượng dầu thừa trên da và lấy đi những chất bụi bẩn trên da mặt.

Với chất nhũ hóa có sẵn, làn da sẽ hoàn toàn được giải phóng khỏi những chất bụi bẩn cứng đầu từ môi trường xung quanh.

Hợp với các loại da

Hợp với các loại da
                                 Hợp với các loại da

Với cơ chế dầu hòa tan dầu mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ khiến lớp bụi bẩn trên da mặt được lấy đi triệt để.

Với những loại dầu này bạn hãy cho một chút ra tay rồi massage da mặt lấy đi những bụi bẩn không cần thiết mà không cần phải dùng nhiều lực từ bàn tay đâu nhé.

Chất nhũ hóa tiện lợi

Theo các Dược sĩ Cao đẳng Y dược TPHCM khuyên rằng, Không giống như các loại dầu thiên nhiên, dầu tẩy trang có chứa các chất nhũ hoa bên trong và có khả năng tăng tính tiện lợi cho người sử dụng.

Sau khi bạn đã thực hiện thao tác massage da mặt để làm sạch lớ trang điểm thì hãy cho một chút nước vào lòng  bàn tay và tiếp tục xoa đều để các chất nhũ này chuyển hóa thành dạng sữa khiến quá trình làm sạch được tốt hơn.

Chất nhũ hóa tiện lợi
                                 Chất nhũ hóa tiện lợi

Đây là điểm đặc biệt mà các sản phẩm khác cùng loại với không thể sánh bằng được,

Ngoài ra, sau khi đã rửa sạch lớp dầu thì bạn cũng có thể dùng thêm một lớp sữa rửa mặt nữa để làn da được làm sạch tốt hơn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm thấy những sản phẩm tẩy trang từ bình dân cho tới cao cấp phù hợp với kinh tế của mình để có làn da mịn màng, hoàn hảo nhất.

 Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên đây hy vọng sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn mới thật thông minh, mang đến làn da ưng ý nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Pasteur