1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Trung cấp Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh 2017

0

Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho các cơ sở Y tế cũng như thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh được giao, Trung cấp Hộ sinh Hà Nội tuyển sinh khóa học khai giảng năm 2017 với nội dung như sau:

nu-ho-sinh-1
Đào tạo Nữ Hội sinh chính quy tại Hà Nội

Vai trò của ngành hộ sinh trong lĩnh vực Y tế

Người làm nghề hộ sinh tuỳ thuộc vào từng vị trí nơi công tác mà có những vai trò riêng. Nếu Nữ Hộ sinh làm việc ở các bệnh viện tuyến trung ương, tuyến tỉnh và bệnh viện tuyến huyện thì công việc chính của họ là chăm sóc sản phụ, và tư vấn trước sinh cho thai phụ. Ngoài ra nữ hộ sinh còn theo dõi những những rối loạn sinh lý thông thường và hỗ trợ, tư vấn cho bác sĩ những kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng trường hợp.

Quan trọng hơn, Nữ hộ sinh là người trực tiếp theo dõi diễn biến cuộc vượt cạn, chăm sóc các nhu cầu sinh lý cho thai phụ, chia sẻ cảm thông cùng thai phụ và giúp thai phụ vượt cạn “mẹ tròn, con vuông”

Đối tượng phạm vị tuyển sinh của Trung cấp Hộ sinh Hà Nội 2017

– Phạm vi tuyển sinh: Các đối tượng thí sinh trên toàn quốc.

– Đối tượng đạt điều kiện tuyển sinh: Là nữ công dân Việt Nam, trên 17 tuổi, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển các thí sinh đã hoàn thàh tốt nghiệp THCS trở lên mà không cần phải thi.

– Bằng cấp tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh Hà Nội học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy.

sinh thuong
Nữ Hộ sinh có vai trò rất quan trọng trong những ca vượt cạn

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh Hà Nội 2017

Dựa vào các thông tư, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh mà thời gian học của từng đối tượng học viên mà phân chia như sau:

-Thời gian đào tạo Hội sinh 3 năm: Áp dụng cho các học viên đã hoàn thành chương trình THCS và trên 17 tuổi.

-Thời gian đào tạo Hộ sinh 2 năm 3 tháng : Áp dụng cho đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng không đậu kì thi THPT.

-Thời gian đào tạo Hộ sinh 2 năm: Áp dụng cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT, BTVH.

-Thời gian đào tạo Hộ sinh 1 năm: Áp dụng cho đối tượng học viên đã có một văn bằng hệ Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

-Thời gian đào tạo Hộ sinh 10 tháng: Áp dụng cho học viên đã có một văn bằng hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Học viên sau khi hoàn thành chương trình tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có thể liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hiện hành về liên thông.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh bao gồm các  giấy tờ :

– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu chung của Bộ Gíao dục và Đào tạo.

– 02 bản photo công chứng bằng cấp (Trung cấp, Cao đẳng, đại học) đi kèm Bảng điểm tương ứng (nếu học viên đã tốt nghiệp từ trình độ TC trở lên).

– 01 Bộ Hồ sơ sinh viên với 2 sơ yếu lý lịch đầy đủ thông tin chính xác của thí sinh và phải có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các bạn thi THPT 2017).

– 02 bản photo học bạ THPT, BTVH có công chứng.

– 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng.

– 02 ảnh đúng kích thước 3×4 cm  và 1 ảnh kích thước 2×3 cm (thời gian chụp không quá 6 tháng trở lại).

– Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên đi kèm (nếu có).

– 01 phong bì thư có dán sẵn tem, ghi đầy đủ các thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

trung-cap-ho-sinh-2017
Trung cấp Hộ sinh tuyển sinh năm 2017

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh Hà Nội 2017

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Trungcaphosinh.com