1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời hạn nộp hồ sơ học Trung cấp Dược tại Hà Nội

0

Thời hạn nộp hồ sơ Trung cấp Dược là khi nào đang là một trong những băn khoăn của thí sinh muốn theo học hệ đào tạo Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Theo học Trung cấp Dược

Theo học Trung cấp Dược

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học, năm 2017, Cao đẳng Y tại Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với chương trình đào tạo đạt chuẩn theo đúng quy định.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2017

Thí sinh đủ điều kiện sau có thể đăng ký xét tuyển vào hệ trung cấp dược:

 • Học sinh đã học hết cấp 3 (đã tốt nghiệp THPT hoặc chưa tốt nghiệp THPT).
 • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Trung cấp hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền…)
 • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, ngân hàng…
 • Học sinh đã tốt nghiệp THCS (từ 17 tuổi trở lên).

Thời hạn nộp hồ sơ Trung cấp Dược tại Hà Nội năm 2017.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Trung cấp Dược. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường, bạn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để theo học.

Nên học Trung cấp Dược ở đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy đào tạo Trung cấp Dược hiện nay.

Với gần 10 năm xây dựng thương hiệu riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức” đã xây dựng được phòng thực hành kỹ thuật Điều dưỡng, phòng thực hành khám bệnh… tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được mọi người biết đến nhiều không chỉ là trường đào tạo chuyên sâu về ngành Dược với các chương trình học đa dạng, mà còn bởi đội ngũ giảng viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Dược ở các cơ sở trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên kết với các Bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước giúp sinh viên không chỉ lĩnh hội được những kiến thức lý thuyết bài bản mà còn được thực hành tại môi trường thực tế giúp sinh viên có thể hiểu sâu hơn về kiến thức mình đang học, công việc mình đang làm.

Tuyển sinh Trung cấp Dược

Tuyển sinh Trung cấp Dược

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Tương tự với hệ Cao đẳng Dược chính quy, để tham gia xét tuyển Trung cấp Dược thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ một bộ hồ sơ riêng, gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKTS TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương ứng (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn – Trungcaphosinh.com