1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Trẻ hóa làn da nhờ phương pháp căng da mặt bằng chỉ

0

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp kéo căng và nâng vùng da chảy xệ trở nên săn chắc, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả dài lâu.

mat4
              Trẻ hóa làn da nhờ phương pháp căng da mặt bằng chỉ

Ở tuổi trung niên, làn da của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa, những nếp nhăn cùng làn da chùng chảy xệ khiến bạn cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người.

Hiện nay, với công nghệ căng da mặt bằng chỉ sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên trẻ trung, tràn đầy sức sống và tự nhiên nhất.

Ai nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để đánh bay vết nhăn trên da. Phương pháp này thích hợp sử dụng với những đối tượng sau đây:

  • Khách hàng trên 30 tuổi có mong muốn lấy lại làn da mịn màng, tràn đầy sức sống và trẻ trung như thời xuân sắc
Ai nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ
                    Ai nên thực hiện căng da mặt bằng chỉ
  • Những người có làn da chảy xệ, giãn phần mềm ở mặt mức độ nhẹ
  • Khách hàng có làn da nhăn ít, nhăn từ trán tới cổ và 2 bên má

Quy trình căng da mặt bằng chỉ được thực hiện thế nào?

Theo TS.BS Mai Mạnh Tuấn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ được thực hiện theo một quy trình khép kin, đạt chuẩn an toàn tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế với quy trình như sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác thăm khám và tư vấn. Căn cứ vào từng khuôn mặt của mỗi người mà bác sĩ sẽ có những thao tác và tính toán cẩn thận, chi tiết sao cho quá trình phẫu thuật an toàn, chính xác mà không gây những biến chứng nguy hiểm.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ được thực hiện thế nào?
             Quy trình căng da mặt bằng chỉ được thực hiện thế nào?

Bước 2: Để đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Nên khách  hàng sẽ luôn yên tâm phẫu thuật không đau đớn, không xâm lấn.

Bước 3: tiến hành thao tác đo vẽ chính xác vị trí cần căng da, những phần da bị trùng sao cho khuôn mặt trở nên mịn màng, căng bóng sau phẫu thuật.

Bước 4:Bắt đầu thực hiện phẫu thuật.

Thông qua những điểm trích nhỏ trên da, bác sĩ sẽ dùng chỉ để căng da mặt và đính da, cân da. Tiếp theo, di chuyển vùng da trùng lên phía trên và phía sau để tạo độ săn chắc cho khuôn mặt, đồng thời khiến khuôn mặt tươi trẻ hơn.

Bước 5: Đóng vết mổ bằng chỉ khâu chuyên dụng

Dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ là một trong những công nghệ hiện nay được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất. Ngoài những ưa điểm mà nó mang lại, nó còn khiến chị em phụ nữ hoàn hảo trong mắt mọi người.

Cẩm Giang – Trungcaphosinh.com