1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Khám phá công thức điều trị nám da bằng trứng gà

0

Bạn đã thử điều trị nám da bằng trứng gà  chưa? Nếu chưa thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi, bởi những ưu điểm mà nó mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Sự xuất hiện của nám da không phụ thuộc vào độ tuổi của bạn, nó cũng không mất đi mà còn có xu hướng tăng thêm nếu không điều trị triệt để và cần phải trị nám da mặt.

Trị nám bằng trứng gà

Khám phá công thức điều trị nám da bằng trứng gà
Khám phá công thức điều trị nám da bằng trứng gà

Trứng gà là một trong những thực phẩm phổ biến ở Việt Nam, không những là món ăn hữu ích mà nó còn là thành phần làm đẹp có tác dụng cao.

Hiện nay, trị nám và Trị nám sâu trong da bằng lòng trắng trứng gà đang là một trong những phương pháp mang lại hiệu quả cao và được chị em ưa chuộng nhất. Lòng trắng trứng gà có chứa tới 60% trọng lượng của quả trứng và là phần chất lỏng có màu trong suốt bao quanh lòng đỏ.

Ngoài ra, trong lòng đỏ còn có chứa rất nhiều Vitamin như B2, B6, B12 và Folate… giúp cho quá trình tăng trưởng tế bào, sức khỏe tim mạch được cải thiện tối đa và là dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của móng tay tóc và răng…

Trị nám bằng cồn y tế với lòng trắng trứng

Trị nám bằng cồn y tế với lòng trắng trứng
Trị nám bằng cồn y tế với lòng trắng trứng

Sự kết hợp thông minh giữa lòng trắng trứng với cồn y tế có tác dụng giảm thâm hiệu quả. Với công thức này, bạn chỉ cần thực hiện đều đặn theo quy trình như sau: Trộn đều cồn y tế với lòng trắng trứng gà theo tỉ lệ 2/1 và đánh đều lên tạo thành một hỗn hợp đặc sệt.

Tiếp theo, dùng bông tăm bôi lên vị trí bị nám 2 lần 1 ngày và để trên da cho tới khi khô lại rồi mới rửa bằng nước ấm.

Nếu bạn thực hiện công thức này đều đặn thì các vết thâm sẽ mờ đi trông thấy và không còn sự xuất hiện của những mảng nám sau này.

Trị nám từ lòng trắng trứng với nước cốt chanh

Trị nám từ lòng trắng trứng với nước cốt chanh
Trị nám từ lòng trắng trứng với nước cốt chanh

Như chúng ta đã biết, chanh là một trong những nguyên liệu có chứa rất nhiều chất axit có tác dụng tẩy sạch các vết thâm nám, làm trắng da. Vì vậy mà sử dụng nước cốt chanh và lòng trắng trứng trị nám là cách làm hiệu quả nhất trong việc đối phó với nám da lâu năm.

Cách thực hiện công thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần cho thêm từ 3 tới 4 giọt nước cốt chanh và lòng trứng rồi khuấy đều lên với nhau , thoa đều lên khuôn mặt rồi thư giãn trong thời gian từ 20 tới 35 phút .

Sau khi mặt nạ đã khô lại bạn nên quan tâm đến vấn đề như Trị nám ở đâu tốt nhất, thì bạn mới nên rửa mặt với nước ấm để loại bỏ tất cả hỗn hợp vừa đắp lên da.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều lần, bởi nước cốt chanh sẽ khiến làn da  bị mỏng và dễ bắt nắng hơn. Vì thế mà trước khi ra ngoài, hãy đảm bảo thoa kem chống nắng và che chắn cẩn thận nhé!

Cẩm Giang – Trungcaphosinh.com