1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Đẹp hơn nhờ thẩm mỹ nâng mũi không cần phẫu thuật

0

Mang trong mình những ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp thông thường, nâng mũi không cần phẫu thuật được đánh giá cao và nhiều người yêu thích.

Trong lượt tìm kiếm trên google thì từ khóa “nâng mũi không cần phẫu thuật” có lượt tìm kiểm nhiều nhất. Phương pháp này tuy ra đời sau nhưng nó nhanh chóng phổ biến trên thế giới bao gồm cả Việt Nam và Sách tiền phong.

Không có sự can thiệp dao kéo

Không có sự can thiệp dao kéo
                                 Không có sự can thiệp dao kéo

Một trong những ưu điểm nổi bật của dịch vụ thẩm mỹ mũi  không nhờ sự can thiệp của dao kéo. Nó xóa tan nỗi lo biến chứng không lường trước được khiến phái đẹp cảm thấy tự tin hơn về diện mạo mới của mình.

Thay việc sử dụng dao kéo, bác sĩ sẽ sử dụng một mũi tiêm nhỏ mà không hề gây đau đớn, khó chịu trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Không mất nhiều thời gian

Không đơn thuần chỉ là dịch vụ thẩm mỹ mũi, phương pháp này còn tạo cằm V-line trong thời gian 15 phút.

Trong khi thực hiện dịch vụ này, bác sĩ sẽ phẫu thuật theo quy trình từ thăm khám, tư vấn, xác định con số cần thiết, tiệt trùng, tiêm Fillter và điều chỉnh lại hình dáng mũi mong muốn.

Không mất nhiều thời gian
                                Không mất nhiều thời gian

Ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể quay trở về nhà lập tức mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà phục hồi nhanh chóng với tin tức tuyển sinh .

An toàn tuyệt đối

Chất làm đầy Filler là một hoạt chất làm đầy có cấu tạo gồm 98% nước muối, có kết cấu đậm đặc và tương thích với dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi và toàn bộ cơ thể người.

Ngoài ra, Filler còn là chất sinh học định hình rất lành tính và được kiểm chứng là an toàn, được ứng dụng phổ bến trong dịch vụ thẩm mỹ nội khoa.

Không để lại sẹo, không gây biến chứng
                     Không để lại sẹo, không gây biến chứng

Không để lại sẹo, không gây biến chứng

Theo các chuyên gia về dinh dưỡng, chất làm đầy Filler là chất động không vĩnh viễn, thông thường có thời gian khoảng 2 năm. Tuy nhiên, chất làm đầy Filler này sẽ không tiêu biến hết cùng một lúc mà nó sẽ biến mất dần dần theo thời gian.

Do đó, cho tới khi chất làm đầy Filler từ mũi tiêu biến hết hẳn thì chiếc cằm hoặc mũi của bạn sẽ trở lại về trạng thái ban đầu mà không hề biến dạng hoặc gây ra những biến chứng không mong muốn sau quá trình thẩm mỹ mũi.

Hơn thế nữa, quy trình thực hiện thẩm mỹ mũi bằng chất làm đầy Filler không gây đau đớn, không để lại sẹo. Ưu điểm của chất làm đầy này đó là hạn chế những vấn đề thường gặp như  sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Dịch vụ thẩm mỹ mũi bằng chất làm đầy Fillter luôn được cập nhật và ứng dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội,  địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội cam kết mang đến sống mũi cao ráo, thon gọn và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, khiến khách hàng cảm thấy ưng ý, hài lòng nhất.