1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Hình dáng trán sẽ nói lên tướng số của bạn

0

Theo nhân tướng học, thì số mệnh của một con người đã được bộc lộ rõ trên cơ thể họ, và hình dáng trán cũng phản ánh điều đó.

Người ta hay nói rằng“nhìn mặt mà bắt hình dong”, tức người ta có thể nhìn mặt mà đoán vận mệnh của người đó.

Trán là phần bao bọc phía ngoài của tiền não bộ vì thế sẽ liên quan rất lớn đến trí tuệ của bạn. Bởi vậy hình dáng trán cũng sẽ nói lên rất nhiều điều.

Những người có hình dáng trán rộng luôn thích giao thiệp với nhiều người
Những người có hình dáng trán rộng luôn thích giao thiệp với nhiều người

Người trán rộng

Những người có hình dáng trán rộng luôn thích giao thiệp với nhiều người và có rất nhiều bạn bè. Những người trán rộng là những người thông minh có hiểu biết, và được nhiều người quý mến.

Những người trán vuông

Đây là tuýp người rất trọng thực tế, hình dáng trán vuông cao rộng là đặc tính của những người có tinh thần phát triển và mong muốn thể hiện quan niệm riêng của mình. Đây là trán của những nhà khoa học hoặc các nhà kinh tế. Song nếu trán vuông và thấp, hẹp thì lại là những người bảo thủ và thiển cận.

 Những người trán thẳng

Người có hình dáng trán thẳng  là những người rất chăm chỉ, rất sợ cảm giác thất bại hay thụt lùi với bạn bè. Bạn sẽ luôn kiên trì với mục tiêu mà mình đề ra.

Người có hình dáng trán thẳng là những người rất chăm chỉ
Người có hình dáng trán thẳng là những người rất chăm chỉ

 Người sở hữu trán hẹp

Trán hẹp là khoảng cách từ trên lông mày xuống đến mép tóc trước trán ngắn, đây là những người cẩn trọng và hay do dự nên rất dễ bỏ qua cơ hội.

Khả năng lĩnh hội và quan sát của bạn chỉ ở mức trung bình.

Bạn sở hữu trán lẹm

Đây là một hình dáng trán xấu trong thẩm mỹ. Những người này theo nhân tướng học thì do bộ não thiếu phát triển nên thiếu tăng trưởng, trí tuệ khiếm khuyết và là người thô thiển. Để cải thiện trán lõm bạn có thể phẫu thuật độn trán để lấy lại vầng trán đầy đặn.

Còn nếu bạn nhìn thẳng thì thấy cân xứng nhưng nhìn nghiêng thì thấy dáng trán lõm thì đó là sự phản ánh của nỗ lực trí tuệ, thì đây là những người thông minh một cách tế nhị, nhớ lâu những điều cần nhớ và có đầu óc suy luận. Bạn có sự tập trung tư tưởng và chín chắn hơn người thường.

Nữ giới thường sở hữu hình dáng trán hình vòng cung
Nữ giới thường sở hữu hình dáng trán hình vòng cung

Trán hình vòng cung

Nữ giới thường sở hữu hình dáng trán này.

Nếu sở hữu sáng trán này mà tròn đầy hài hòa thì bạn là người thông minh và có khả năng giao tiếp. Những người sở hữu dáng trán này thì rất thông minh, hiền lành. Nam giới sở hữu hình dáng trán này thì rất có chí tiến thủ nhưng thiếu khả năng sáng tạo.

Người trán ngắn

Những người trán ngắn sẽ là những người sống hướng nội và thích được ở 1 mình, bạn luôn có cái nhìn khác lạ về những hiện tượng đang diễn ra xung quanh mình. Bạn luôn thích sống cách biệt và không đụng hàng. Đây là những người có khả năng nghệ thuật, do vậy, bạn ít khi quan tâm người khác nghĩ sao về mình.

Quan sát tướng số qua hình dáng trán còn có thể là từ những nếp nhăn hay những dấu hiệu rất nhỏ trên trán. Để giữ trán luôn đẹp bạn cũng nên chú ý vào sức khỏe làm đẹp của mình.

trungcaphosinh.com