1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có học được Văn bằng 2 ngành Hộ sinh?

0

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội và có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ Sinh, vậy liệu em có được học không ạ?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có học được Văn bằng 2 ngành Hộ sinh?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược có học được Văn bằng 2 ngành Hộ sinh?

Ngành Hộ sinh đang là một trong những ngành HOT hiện nay khi không chỉ đang là ngành thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà còn là một trong những ngành thu hút được nguồn nhân lực khi mức lương dành cho ngành vô cùng cao. Trong trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược ở một trường Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn có thể học văn bằng 2 Hộ sinh. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Hộ sinh đang trở thành một trong những cơ hội vàng cho những bạn trẻ đang theo đuổi. Tại các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay đang đối mặt với thực tế đó là nguồn nhân lực Hộ sinh đang thiếu trầm trọng càng tạo cơ hội cho các sinh viên ra trường trong tương lai.

Nhiều người hiện nay vẫn nghĩ công việc sau khi ra trường của các nữ Hộ sinh là đỡ đẻ nhưng thực tế liệu có phải như vậy? Thực chất công việc của các bạn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh vô cùng đa dạng có thể kể đến: chăm sóc thai phụ, hỗ trợ phụ nữ trước và sau khi sinh, tư vấn sức khỏe mẹ và bé,…Đặc biệt đây là ngành nghề có thể xin việc vô cùng dễ dàng trong xã hội hiện nay.

Thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh bao lâu?

Theo như bạn nói bạn đã có bằng Cao đẳng Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe nên theo quy định thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh của bạn là 10 tháng. Học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng trung cấp Hộ sinh chính quy và có thể học liên thông Cao đẳng, Đại học với nhóm ngành tương ứng để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh không chỉ bó hẹp trong phạm vi 10 tháng khi bạn đã có bằng Cao đẳng Dược mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, ….

Thời gian học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng đã có bằng Trung cấp, Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Kế toán, Xây dựng…..

Cơ hội khi học văn bằng 2 Trung cấp nữ hộ sinh 2017

Cơ hội khi học văn bằng 2 Trung cấp nữ hộ sinh 2017

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp nữ hộ sinh 2017 gồm những gì?

Để theo học chương trình Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017, ngoài đảm bảo yêu cầu là những đối tượng theo đúng quy định thì các học viên cần chuẩn bị hồ sơ gồm những yêu cầu sau:

– 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ Trung cấp theo mẫu có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.

– 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

– 02 Bản Giấy khai sinh.

– 02 Bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.

– 01 Phiếu tuyển sinh Trung cấp theo mẫu

– 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có niềm yêu thích với ngành Học Hộ sinh, đủ điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur:

Địa chỉ đào tạo: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội