1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian học liên thông cao đẳng điều dưỡng tphcm bao lâu

0

Chào ban tuyển sinh nhà trường cao đẳng y dược pasteur tphcm tôi đã tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng cách đây 2 năm về trước và hiện đang có nhu cầu học liên thông cao đẳng điều dưỡng nhưng không biết thời gian đào tạo là trong bao lâu? Và có lợp học ngoài giờ hành chính để tôi có thể vừa học vừa làm được không? Mong nhà trường tư vấn giúp tôi xin chân thành cảm ơn!

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2017

Ngành điều dưỡng hiện đang là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong có sở y tế hiện nay chiếm 50% nhân sự trong các cơ sở y tế . Và hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng nâng cao cho nên các nhân sự làm việc trong y tế yêu cầu phải nâng cao kiến thức hơn nữa và điều dưỡng viên trung cấp cũng như vậy cho nên nhu cầu học liên thông cao đẳng điều dưỡng ngày càng cao hiện nay.

Chính vì lí do ấy mà các nhà trường đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng cũng như nhà trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm mở lớp đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng học và buổi sáng và buối tối vào thứ 7 , chủ nhật tạo điều kiện học và làm cho các thí sinh.

1. Điều kiện xét tuyển liên thông cao đẳng điều dưỡng là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành y tế cũng như nhu cầu liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng cao, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2017. Đối tượng được tham gia đăng ký học liên thông là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Tuy nhiên thí sinh phải trải qua kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức và được gửi giấy nhập học khi đạt đủ điểm sàn theo quy định của nhà trường.

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-2017

2. Thời gian học bao lâu là ra trường

Đối với những thí sinh tốt nghiệp trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải ngành điều dưỡng và y sĩ đa khoa như Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp nha khoa,… muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng phải có chứng chỉ chuyển đổi tương ứng (học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Nhà trường đào tạo lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi sáng và chiều các ngày thứ và chủ nhật hàng tuần. Thời gian đào tạo sẽ là 15 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Mọi thông tin thắc mắc hoặc hồ sơ đăng ký xét tuyển xi gửi về trường cao đẳng y dược pasteur tại tphcm số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9 ,Tphcm.