1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội?

0

Em đã tốt nghiệp THPT và có nhu cầu muốn đăng ký học Cao đẳng Dược nhưng em không biết thời đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu. Xin Nhà Trường trả lời giúp em!

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017?

Căn cứ theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH, đối tượng tuyển sinh được áp dụng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm.

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Hiện nay, ngành Y Dược là một trong những ngành có cơ hội phát triển nhất khi hội nhập Quốc tế được đẩy cao, trong khi Việt Nam đang là một trong những quốc gia sở hữu nền công nghiệp Dược có tốc độ phát triển nhất hiện nay lại nằm trong khu vực ASEAN hứa hẹn trở thành Trung tâm thương mại Dược phẩm quan trọng của thế giới. Do đó, học ngành Dược là một trong những lựa chọn hứa hẹn một tương lai tương sáng cho những ai theo đuổi ngành nghề này.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ:

  • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Link nhận phiếu đăng ký xét tuyển Cao đăng Điều dưỡng: dowload tại đây

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược nhưng để có thể học tập tại môi trường chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngủ giảng viên được sàng lọc kỹ càng với chuyên môn cao giúp sinh viên có điều kiện môi trường học tập hiệu quả nhất.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn nhiều chương trình đào tạo linh hoạt khác như liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay các nhóm ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và hi vọng thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp hộ sinh