1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Những đổi mới trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

0

Thí sinh cần phải nắm rõ những quy định đổi mới trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 để đăng ký thuận lợi nhất.

Những quy định mới trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Những quy định mới trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Chỉ tiêu và phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Dược có thể lựa chọn với 3 hình thức tuyển sinh như sau: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ theo từng ngành mà trường đào tạo, cần phải dựa trên năng lực, cơ sở vật chất đào tạo, số lượng giáo viên giảng dạy… để xác định được chỉ tiêu tuyển sinh cho từng ngành nghề.

Quy định về mức điểm sàn hệ Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển tốt nghiệp THPT

Theo tin giáo dục, năm 2017 Bộ Lao động TB&XH đã có những quy định về mức đảm bảo chất lượng đầu vào trong năm nay, các trường sẽ thực hiện xét tuyển đào vào hệ Cao đẳng bằng hình thức xét tốt nghiệp THPT. Chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia là đã có thể học tập những ngành mà trường đào tạo ngành Dược tuyển sinh. Ngoài ra, các trường có thể đưa thêm những chỉ tiêu tuyển sinh cho phù hợp với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn mà trường đặt ra.

Cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, để chọn cho mình trường đào tạo chất lượng các thí sinh hãy chọn cho mình trường đào tạo ngành Dược tốt nhất. Tại Cao đẳng Dược, ngoài những giờ học lý thuyết, các em còn được thực hành, thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu mới nhất năm 2017. Download tại đây
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng dấu đỏ của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trong năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 có công chứng của địa phương (dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước đó).
  • Bản sao giấy khai sinh có có công chứng của địa phương.
  • 4 ảnh chụp 3×4 (ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược).
  • 2 phong bì dán tem, trên phong bì có ghi rõ: tên + số điện thoại + địa chỉ thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy từ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển  Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

Nguồn: Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 có gì đổi mới?