1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

0

Em muốn theo học Cao đẳng xét nghiệm nhưng không biết thời gian học trong bao lâu và khi học xong có những công việc gì ?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?
Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành xét nghiệm đang có tiềm năng phát triển trong tương lai nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của xã hội về việc xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh,vì vậy mà rất đông đảo các bạn trẻ đang có xu hướng theo học Cao đẳng xét nghiệm. Với câu hỏi : “học Cao đẳng xét nghiệm trong bao lâu? Sau khi học xong làm những công việc gì?” Ban tư vấn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau :

Cao đẳng Xét Nghiệm học trong bao lâu?

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành y học ứng dụng dựa trên những thành tựu của khoa học thực nghiệm và ứng dụng Hóa – Sinh, Kỹ thuật xét nghiệm có nhiệm vụ hỗ trợ chuẩn đoán và xác định bệnh một cách chính xác quá trình phân tích mẫu bệnh phẩm bằng các kỹ thuật y học hiện đại. Cùng với sự phát triển của Y học hiện đại, Kỹ thuật Xét nghiệm có vai trò then chốt giúp bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh chính xác hơn. Với những vai trò quan trọng của mình, Xét nghiệm y học đang trở sự lựa chọn của rất nhiều các bạn trẻ theo học và định hướng cho tương lai. Vậy thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực KTV Xét nghiệm chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm. Khung thời gian học vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Cao đẳng Xét Nghiệm mang đến cơ hội việc làm rộng mở
Cao đẳng Xét Nghiệm mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Những công việc có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm 

Theo thống kê hiện nay trên cả nước có khoảng 22 bệnh viện Trung ương, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng nghìn cơ sở y tế tư nhân…Mở rộng cách cửa việc làm cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm. Những công việc mà bạn có thể làm sau khi có tấm bằng Cao đẳng Xét Nghiệm bao gồm:

  • Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ Trung ương đến địa phương.
  • Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế.
  • Tham gia vào các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm…
  • Giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm y học tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu;
  • Thực hiện công tác xét nghiệm tại các phòng khám tư nhân, bệnh viện tư…

Địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất hiện nay

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng xét nghiệm y học hàng đầu hiện nay. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được công việc ổn định ngay.Ngoài ra nhà trường cũng đào tạo thêm các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng điều dưỡng giúp thí sinh có nhiều định hướng lựa chọn để hướng nghiệp.

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm, mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học trong tương lai có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Đồng Nai: Đường Bùi Văn Hòa- P. Long Bình – Tân Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai  ( Công 11  Trường Cao Đẳng Nghề Số 8 Bộ Quôc Phòng ) Điện thoại tư vấn: 0616.254.765 – 0918.861.889

Nguồn : trungcaphosinh.com