1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Mức học phí không còn là nỗi lo khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

0

Mức học phí làm các bạn thí sinh lo lắng, nó sẽ được giải quyết đơn gian khi học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Học phí khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có cao không?

Theo chuyên mục tin giáo dục: Trong tất cả các ngành học có thể nói ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng luôn có mức học phí khá cao. Khiến nhiều thí sinh khi có nguyện vọng theo học nhưng điều kiện gia đình không cho phép. Với mục tiêu đào tạo mọi thí sinh trên cả nước khi tham gia theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo mức học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là 800.000/tháng giữ nguyên mức học phí của năm trước. So với mặt bằng chung thì đây là mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường khác.

Đối với ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền. Ngoài mức học phí ưu đãi trên nhà trường còn luôn có những suất học bổng cùng chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập suất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian theo học tại trường. Đối với thí sinh trúng tuyển sẽ được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh sẽ được gói gọn trong vòng 1,3 năm, chủ yếu đi sâu vào những môn chuyên ngành, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể nắm vùng chuyên môn của một người Hộ sinh viên chuyên nghiệp

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy, hệ văn bằng 2,…

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với hình thức xét tuyển thẳng, khi đáp ứng được những điều kiện:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Trung Cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Vật lý trị liệu…
  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Hộ sinh, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Là một công dân không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Với mức thời gian hợp lý, khi Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với thời gian đào tạo từ 15 – 18 tháng (tùy vào từng đối tượng thí sinh), sau khi hoàn thành quá trình học tập ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Vì vậy những thí sinh yêu thích Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về nhà trường thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

Nguồn: Cao đẳng Dược TP HCM