1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Những điều cần biết về quy chế liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Đại học Điều dưỡng 2017

0

Nhiều bạn trẻ đã có bằng Trung cấp Hộ sinh muốn liên thông lên Đại học những vẫn loay hoay chưa biết quy chế liên thông ra sao, thời gian học thế nào và nên nộp hồ sơ tại đâu?

lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-2
Liên thông Đại học Điều dưỡng 2017 từ Trung cấp Hộ sinh

Năm 2017 quy chế liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học sẽ có những bước đổi mới. Bởi vậy nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm cách liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Đại học Điều dưỡng thì cần chú ý những điểm sau nhé:

Tại sao nên liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Đại học Điều dưỡng?

Hiện nay khi nước ta trong gia đoạn hội nhập TPP thì các yêu cầu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn nước ngoài là tất yếu, bởi vậy người học Trung cấp Hộ sinh phải nâng cao trình độ tay nghề và học vấn của mình để bắt kịp thời đại là điều cần thiết.

Với những kỹ năng, kiến thức học được khi Liên thông Đại học Điều dưỡng thì bạn sẽ đủ tự tin, nắm vững tay nghề cao, hơn thế với tấm bằng Cử nhân Điều dưỡng bạn có cơ hội thăng tiến tốt hơn và có chỗ đứng trong xã hội.

Quy chế liên thông từ liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Đại học Điều dưỡng 2017

Năm 2017, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã thay đổi quy chế liên thông Đại học. Hiện nay muốn liên thông Đại học Điều dưỡng từ Trung cấp Hộ sinh bạn không cần phải đợi thời gian 36 tháng như trước đây. Bởi vậy nếu bạn đã sở hữu bằng Trung cấp Hộ sinh và đủ điều kiện về sức khỏe, phẩm chất đạo đức thì bạn có thể tham gia đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng ngay.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng 2017:

Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Đại Học Điều dưỡng là 3 năm, thường thì nhà trường sẽ linh động sắp xếp các buổi học ngoài giờ hành chính (thứ 7, chủ nhật) để học viên có thể vừa học vừa làm.

dieu-duong-nhat-ban-xuat-khau-lao-dong
Liên thông Đại học Điều dưỡng mở ra nhiều cánh cửa việc làm

Hồ sơ liên thông Trung cấp lên Đại học Điều dưỡng 2017

  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 ( thời gian chụp trong vòng 6 tháng)
  • 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng THPT.
  • 02 Bản sao Bằng và Bảng điểm Trung cấp.
  • 02 Phòng bì ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của học viên để nhà trường liên lạc.
  • Giấy tờ ưu tiên đi kèm ( nếu có)
  • Hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng theo mẫu nhà trường.

Hồ sơ liên thông Đại học Điều Dưỡng thí sinh gửi về:  Phòng 115, Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn : 0466.895.895 – 0964.524.343

Nguồn: Trungcaphosinh.com