1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Học Trung cấp hộ sinh ngoài giờ hành chính?

0

Mỗi một giây trôi qua lại có có em bé nói lời chào trái đất, điều đó đủ để cho thấy nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Trung cấp hộ sinh nhiều đến mức nào. Tuy vậy, thực trạng nhân lực ngành hộ sinh vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu xã hội.

Học Trung cấp hộ sinh ngoài gwiof hành chính ở đâu?
Học Trung cấp hộ sinh ngoài giờ hành chính ở đâu?

Nhân lực ngành hộ sinh – Cung không đủ cầu

Chưa có một con số thống kê nào miêu tả chính xác được nhu cầu nhân lực ngành hộ sinh, chỉ biết dù các Trường Trung cấp Y Dược có đào tạo ra bao nhiêu nhân lực ngành hộ sinh vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân lực ngành này.

Phần lớn sinh viên học y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa sau khi ra trường đều tham gia công tác tại các nhà hộ sinh, các phòng khám thai nhi trên địa bàn toàn quốc, các bệnh viện, trạm xá từ tuyến thị xã  đến tuyến trung ương, khi bị yêu cầu bằng cấp chuẩn chuyên ngành thì họ mới bắt đầu học thêm văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Phần lớn những học viên học đúng chuyên ngành Trung cấp Hộ sinh đều có việc làm ngay sau khi ra trường. Có cuộc sống ổn định và hạnh phúc chỉ sau vài năm tốt nghiệp.

Chỉ bằng ấy thôi đã đủ chứng minh nhân lực ngành hộ sinh khát đến mức độ nào. Một điểm đáng lưu ý nữa, ngành hộ sinh là ngành đặc thù tại Việt Nam chỉ dành cho nữ, do vậy số lượng sinh viên theo học ngành hộ sinh đã ít lại càng ít hơn.

Nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu trầm trọng
Nhân lực ngành Hộ sinh đang thiếu trầm trọng

Tại đâu đào tạo Trung cấp nữ hộ sinh ngoài giờ hành chính?

Đa số nhu cầu của học viên theo học Trung cấp hộ sinh đều muốn vừa đi học, vừa đi làm để kiếm thêm thu nhập, vì vậy, cái họ muốn là một Trường Trung cấp Y Khoa đào tạo Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính mà vẫn đảm bảo chất lượng giờ học?

Năm bắt được nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thường xuyên mở các lớp Trung cấp Hộ sinh, văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh trong và ngoài giờ hành chính phục vụ tối đa nhu cầu học tập của đại đa số học viên. Học viên có thể chọn học các lớp buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp thứ 7 & CN, tùy vào điều kiện học tập của bản thân và gia đình?

Trường trang bị đầy đủ các trang thiết bị phòng thực hành, tạo điều kiện thực hành nâng cao tay nghề tốt nhất cho học viên. Các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết truyền tải tất cả những kiến thức cần thiết cho một nữ hộ sinh giỏi. Sau khi ra trường, học viên có thể sẵn sàng làm việc tại các bệnh viện lớn, có thể hoàn toàn tự tin với vốn kiến thức và tay nghề của mình.

Đào tạo Trung cấp nữ Hộ sinh ngoài gwiof hành chính
Đào tạo Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 Nhà N1, Số 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158, đường Phan Đình Phùng, Thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.6553.333

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp trong tuần, trong và ngoài giờ hành chính (T7 & CN)