1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Địa chỉ mua và nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

0

Nhiều cử nhân thất nghiệp muốn chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm tìm kiếm cơ hội mới nhưng nhiều bạn vẫn loay hoay chưa biết địa chỉ mua và nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội.

VAN-BANG-2-CAO-DANG-DIEU-DUONG-2017

Điều dưỡng viên không lo thất nghiệp

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng với những nội dung như sau:

Hình thức đào tạo: Đào tạo và cấp bằng hệ chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy được áp dụng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của tất cả các trường, và tất cả các ngành hoặc nhóm ngành trong hệ thống đào tạo kinh tế quốc dân.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo được chia làm 2 loại đó là:

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ bậc Cao đẳng trở lên nằm trong nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Đối với thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 từ bậc Cao đẳng trở lên nằm ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với hoàn cảnh và công việc hiện tại của bản thân bởi nhà trường sẽ linh động về thời gian. Sinh viên có thể là đăng kí các lớp học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6) hoặc có thể đăng ký học cuối tuần (thứ 7, chủ nhật)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y Tế.

Hình thức tuyển sinh: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Với hình thức này sẽ tạo được nhiều cơ hội hơn cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học ngành nghề này.

Truongcaodangyduocpasteur

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ mua và nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở Hà Nội

Các bạn trẻ có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn sẽ mua và nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội . Sau khi mua, các bạn sẽ về làm Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh của nhà trường và bổ sung thêm những loại giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng và bảng điểm tốt nghiệp Cao đẳng, đại học,…
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT cấp 3
  • 02 sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân địa phương nơi cư trú.
  • 01 bản sao Giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh và địa chỉ phía sau ảnh
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn hoàn toàn có thể xin ứng tuyển vào vị trí Điều dưỡng viên tại các trung tâm, cơ sở y tế và bệnh viện trên cả nước. Bởi trong quá trình học tập tại trường dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có hành nghề.

Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp nếu bạn có có nhu cầu nâng cao trình độ của mình ở bậc Đại học, tấm bằng này hoàn toàn có thể giúp bạn thi liên thông Đại học Điều dưỡng trên cả nước

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2

Ngoài hệ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn thường xuyên mở các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh năm 2017, các bạn thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi thư đến văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn : trungcaphosinh.com