1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

0

Tùy theo ngành học của sinh viên mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khác nhau khi theo học tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?
Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Có rất nhiều bạn trẻ ngày này đang có xu hướng chuyển đồi Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược để tìm cho mình một hướng đi mới cũng như thoát khỏi tình trạng thất nghiệp hiện nay. Theo đuổi ngành Y là sự lựa chọn rất sáng suốt bởi tầm quan trọng của nó với đời sống xã hội. Tuy nhiên, nganh Y lại đang rất khan hiếm về nguồn nhân lực và đây chính là cơ hội để các bạn sinh viên nắm bắt.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Tuy thuộc vào đối tượng đang ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Trương Cao Đẳng Y Dược Pasteur có nhưng mốc thời gian đào tạo cụ thể như sau :

  • Với nhưng đối tượng đã hoàn thành xong hệ cao đẳng trở lên thuộc lĩnh vực ngành nghề sức khỏe  có thời gian đào tạo là 18 tháng
  • Với những đối tượng đã hoàn thành xong hệ Cao đẳng trở lên không thuộc lĩnh vực nganh nghề sức khỏe có thời gian đào tạo lâu hơn là 20 tháng

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược và có thế tham gia các lĩnh vực : Dược sĩ  Trình Dược viên, Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc… Hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu thí sinh đấp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần có những giây?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn trẻ chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký với đầy đủ các giấy tờ sau và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-2

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.

Nguồn: trungcaphosinh.com