1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (15 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đào tạo Nữ hộ sinh chăm sóc bà bầu

0

Với dân số tăng nhanh theo cấp số qua các năm nhu cầu sinh sản tăng cao. Đặc biệt trong giai đoạn 9 tháng 10 mang nặng đẻ đau và sau khi sinh rất cần nữ hộ sinh chăm sóc.

cham-soc-ba-bau

Kỹ năng chăm sóc bà bầu đều từ kinh nghiệm

Tất cả những kỹ năng chăm sóc bà bầu đều được tích lũy từ người này qua người khác mà chưa được qua đào tạo bàn bản. Sẽ ra sao khi bạn không có người thân có kinh nghiệm chăm sóc? Khi ở 1 mình bạn phải làm thế nào để tự chăm sóc mình?

Đừng quá dựa vào mẹ hay những người thân, hãy tự biết cách chăm sóc mình ngay từ khi thai nhi mới hình thành. Tuy kinh nghiệm từ dân gian nhưng có 1 số điều thích hợp với người này lại không thích hợp với người khác.

Nhu cầu học Nữ hộ sinh tăng cao theo dân số

Dân số tăng nhanh, vậy nhu cầu chăm sóc sản phụ khoa càng tăng. Hiện nay có nhiều các spa chăm sóc bà bầu. Tư vấn từ khi thai nhi mới hình thành đến khi trẻ được trên 3 tuổi.

cham-soc-tre-so-sinh-1

Giai đoạn mang thai là rất quan trọng vì mang trách nhiệm sức khỏe của cả 2 nên phải được đảm bảo cả về dinh dưỡng, tinh thần và sức khỏe. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo các lớp Trung cấp hộ sinh trong và ngoài giờ hành chính, T7&CN

Học viên học Nữ hộ sinh được đào tạo bàn bản các kỹ thuật chăm sóc phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và trẻ sơ sinh. Học viên tự tin chăm sóc cho chính bản thân mình cũng như những người xung quanh. Chế độ dinh dưỡng hợp lý và phòng bệnh và chữa 1 số bệnh thông thường của trẻ.

Thời gian đào tạo chuyển đổi VB2 Trung cấp Hộ sinh

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Vật Lý trị liệu, Kỹ thuật phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhóm ngành ngoài sức khỏe như: kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).

nu-ho-sinh-vb2-cham-soc-phu-nu-mang-thai

Địa chỉ học Trung cấp ngành Hộ sinh:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259