1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Học văn bằng 2 Nữ hộ sinh đào tạo chăm sóc trẻ sơ sinh

0

Đào tạo các kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai, tạo điều kiện cho những bạn đã có 1 văn bằng khác học văn bằng 2 Nữ hộ sinh học trong và ngoài giờ hành chính cấp bằng chính quy.

cham-soc-tre-so-sinh-1

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ sơ sinh tăng cao

Với dân số tăng nhanh qua ngày, qua năm thì nhu cầu chăm sóc phụ nữ có thai và trẻ em sơ sinh ngày 1 tăng. Chỉ cần tại trình độ Trung cấp Hộ sinh có thể làm tất cả những công việc này vì thế đó là lý do vì sao đổ xô đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Nữ hộ sinh ngày 1 tăng.

Công việc Nữ hộ sinh Trung cấp:

  • Tiếp nhận người bệnh, hướng dẫn thăm khám và thực hiện theo đúng quy định
  • Thực hiện các ca đỡ đẻ thường, phụ giúp các bác sĩ tại những ca đẻ khó đỡ.
  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám phụ nữ có thai. Thực hiện cho sự chỉ đạo của bác sĩ điều trị. Thường xuyên theo sát sản phụ khoa và trẻ sơ sinh để bắt kịp những biến chuyển bất lợi
  • Các kỹ thuật chăm sóc trẻ sơ sinh, hướng dẫn tư vấn phòng bệnh, chữa bệnh và chất dinh dưỡng hay những điều cần biết về trẻ sơ sinh…

dao-tao-van-bang-2-nu-ho-sinh

Đào tạo kỹ năng chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh

Học viên được đào tạo tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được học tất cả các kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh, từ khi mới lọt lòng đến trên 3 tuổi. Ngoài ra những học những kỹ năng chăm sóc sản phụ khoa về chất dinh dưỡng, sức khỏe hay dưỡng thai….

Cơ sở đào tạo áp sát với thực tiễn, giúp học viên khi ra trường vững chắc kiến thức thực tiễn. Giảng viên từ nhiều trường đại học, cả các bác sĩ đã có kinh nghiệm trong việc sinh sản đào tạo tại trường nhiệt tình hướng dẫn sinh viên.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Nữ hộ sinh

Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).

Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp trong năm. Khai giảng các lớp trong và ngoài giờ hành chính. Các lớp T7&CN, học viên lựa chọn khung thời gian phù hợp với mình nhất.

nu-ho-sinh

Địa chỉ học chuyển đổi Văn bằng 2 Nữ hộ sinh:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Phòng 115 Nhà N1 số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259