1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

0

Em đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vậy nhà trường cho em hỏi thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông trong bao lâu ạ?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cám ơn câu hỏi của bạn: Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức người học đã tốt nghiệp Trung cấp và có nhu cầu học lên cao hơn để cải thiện bằng cấp cũng như kiến thức, mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai đặc biệt là đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp khi trình độ cao hơn.

Vì sao nhiều bạn trẻ đổ xô đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Đứng trước tình hình, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao thì ngành Xét nghiệm là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế, bởi vì các bác sĩ phải dựa trên các kết quả xét nghiệm thì mới có thể chẩn đoán bệnh và đưa ra hướng điều trị cho người bệnh. Do đó, nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Xét nghiệm tại Việt Nam luôn ở mức rất cao được nhà nước chú trọng và đầu tư rất nhiều nên đây sẽ là một lợi thế cho những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội việc trong lĩnh vực Y tế rất cao.

Theo thống kê, Việt Nam là nước có nhiều cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám, phòng mạch tư nở rộ trong thời gian gần đây cũng mở ra cơ hội việc làm đa dạng cho sinh viên tránh tình trạng sinh viên ra trường không xin được việc. Đặc biệt trong bối cảnh đến năm 2021, Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế trình độ Trung cấp. Do đó thí sinh cần nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

Có rất nhiều thí sinh đăng ký học tập tại Trường đang băn khoăn chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo đó, thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và chứng chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh có mong muốn liên thông chéo ngành).

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, thi sinh còn được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành kết hợp với các kỹ năng mềm như: giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng làm việc nhóm…đồng thời sẽ được thực hành ngay tại Bệnh viện của trường hoặc có những đợt kiến tập ngắn ngày tại các doanh nghiệp mà chỉ có ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó học viên hoàn toàn có thể yên tâm về khung đào tạo của trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông: Chỉ với 1,3 năm là thí sinh đã hoàn thành chương trình học và sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà Trường cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Khung đào tạo: Học viên có thể chọn học các lớp đào tạo chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 cần những giấy tờ sau

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (bản photo công chứng).
  • Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi thí sinh cư trú + Chứng minh nhân dân (Photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6. (Ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ Liên thông thí sinh cần nhanh chóng gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: trungcaphosinh.com