1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017 là bao nhiêu?

0

Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào và hồ sơ gồm những giấy tờ gì là những thắc mắc của thí sinh trước khi nhập học.

Mức học phí ngành Y Dược luôn cao hơn so với những ngành học khác

Mức học phí ngành Y Dược luôn cao hơn so với những ngành học khác

Học phí Cao đẳng Dược luôn cao hơn so với những ngành học khác

Như tin giáo dục đã đưa, hiện tại mức học phí đào tạo ngành Y Dược luôn cao hơn so với những ngành khác khiến nhiều thí sinh băn khoăn trước khi đăng ký học ngành Y Dược đặc biệt đối với những bạn có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

Ngành Dược hiện nay là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y ở nước ta. Tuy nhiên mức học phí trong ngành Y Dược luôn cao hơn so với những ngành khác khiến thí sinh băn khoăn đặc biệt đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Ngành Dược là ngành nghề có lượng kiến thức rất lớn, chính vì vậy trong quá trình học tập sinh viên phải mất khá nhiều thời gian thực tập và thực hành. Thí sinh cần phải chi trả những mức chi phí liên quan đến hóa chất, trang thiết bị thực hành, có sở vật chất, dụng cụ thực hành…Vì vậy đây chính là nguyên nhân vì sao mức học phí học ngành Dược luôn cao hơn so với ngành học khác khiến thí sinh và phụ huynh lo lắng trước khi đăng ký học.

Mức học phí học tại các trường Đại học rất cao, một số trường như Đại học Y Phạm Ngọc Thạch mức học phí lên đến 4,4 triệu/tháng, mức học phí trung bình của các trường Đại học 2 triệu/tháng, chưa kể những khoản tiền khác như tiền hóa chất thực hành, tiền giáo trình…Đây chính là rào cản lớn nhất đối với thí sinh khi muốn theo đuổi còn đường Y Dược. Chính vì vậy lựa chọn học Cao đẳng Dược chính là lựa chọn an toàn nhất cho thí sinh, tránh trường hợp bỏ học giữa chừng.

Học Ngành Dược hiện nay luôn được các bạn trẻ lựa chọn theo học

Học Ngành Dược hiện nay luôn được các bạn trẻ lựa chọn theo học

Mức học phí học Cao đẳng Dược năm 2017 là 750.000 vnđ/tháng, học theo hình thức tích lũy tín chỉ. Bên cạnh đó thí sinh học tập tại trường thí sinh sẽ được hỗ trợ 100% mức học phí trong trường hợp: thí sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp 3; con gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách; thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối A và B. Ngoài ra đối với thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhà trường sẽ hỗ trợ thí sinh vay vốn ngân hàng để an tâm trong thời gian học tập tại trường. Đây chính là những chính sách an sinh xã hội mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hỗ trợ thí sinh theo học một cách tốt nhất.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược đạt chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược đạt chất lượng

Ngoài chương trình đạo tạo Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/Dược/Điều dưỡng.

Mọi thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 4, đường Trần Phú, phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam) Điện thoại tư vấn: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63