1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học những gì?

1

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học những gì? Hệ thống kiến thức gồm những gì? Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường ra sao. Ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề trên.

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học những gì?

Theo kết quả thống  kê ngành Cao đẳng hộ sinh hiện nay thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký theo học. Do cơ hội nghề này trong những năm gần đây đang tăng, nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng của ngành này đang trong top đầu xu hướng của những ngành khát nhân sự trong tương lai. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Hộ sinh hầu như không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm, mức thu nhập.

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học những gì?

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội sẽ học những gì tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tất cả sinh viên theo học tại trường sẽ được đảm bảo trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để có thể đảm bảo thực hiện tốt được công việc khi ra trường. Cao đẳng Hộ sinh sẽ theo học những nội dung sau:

Hệ thống kiến thức cơ bản

Sinh viên năm nhất theo học ngành Hộ sinh của Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức sau: Đường lối Cách mạng Cộng sản Việt Nam, Toán cao cấp 1&2, Chủ nghĩa Mác Lê – Nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh,….

Đào tạo chính quy Cao đẳng Hộ sinh 3 năm

Hệ thống kiến thức cơ sở

Sau khi hoàn thành hệ thống kiến thức cơ bản, các thí sinh sẽ tiếp tục tham gia các học phần kiến thức về Sinh lý, Giải phẫu, Sinh lý bệnh,… Từ đó hình thành những kiến thức cơ bản cho nghề.

Hệ thống kiến thức chuyên môn sâu trong ngành Hộ sinh

Khi sinh viên đã nắm được các kiến thức cơ sở ngành sẽ chuyển sang học và nghiên cứu các kiến thức chuyên môn sâu của ngành như: Chăm sóc sức khỏe đối với trẻ em dưới 5 tuổi, Quy trình trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho sản phụ, chăm sóc sức khỏe đặc biệt đối với các sản phụ trong thời gian trước; trong và sau khi sinh,…Từ đó trang bị được đầy đủ các kiến thức cơ bản của chuyên ngành.

Chương trình đào tạo Cao đẳng ngành Hộ sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được tuân theo một quy trình chuẩn. Hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang, cơ sở đào tạo được hỗ trợ đầy đủ các thiết bị, hóa chất để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được thực hành trong quá trình học tập.

Hướng dẫn đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh

Tất cả thí sinh trên toàn quốc chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH  hoàn thành đầy đủ hồ sơ xét tuyển là chắc chắn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Miễn học phí 100% Cao đẳng Hộ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh năm 2022

Miễn 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo quyết định miễn, giảm 100% học phí năm 2022 cho tất cả thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH và hoàn thành thủ tục nhập học tại các cơ sở đào tạo của trường theo chi tiết sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho ngành Cao đẳng Hộ sinh với những thí sinh nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022.
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2022 cho ngành Cao đẳng Hộ sinh với những thí sinh nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/08/2022.

Phương thức đăng  ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Hộ sinh năm 2022, sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các bạn thí sinh có thể đăng ký theo 3 cách sau:

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện thủ tục đăng ký xét tuyển và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh theo đường bưu điện về địa chỉ trường.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo đường link sau:

https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Thông tin trên được tổng hợp từ ban biên tập của trang Trung cấp Hộ sinh, hi vọng những thông tin trên có ích với bạn đọc!