1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cần điều kiện gì để học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

0

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, em muốn theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết cần điều kiện gì để học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Cần điều kiện gì để học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018

Cần điều kiện gì để học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 

Để theo kịp sự phát triển của nền Y học cũng như thực hiện lộ trình chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, việc học Liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng cấp thiết trong giai đoạn này đối với các cán bộ Trung cấp ngành Y Dược. Tuy nhiên đứng trước cơ hội học tập để nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp, nhiều bạn còn chưa nắm rõ quy chế tuyển sinh năm nay nên vẫn đặt ra câu hỏi tương tự như cần điều kiện gì để học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018.

Cần điều kiện gì để học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018?

Lựa chọn đăng ký theo học Liên Thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 đang là ưu tiên số một của các cán bộ Trung cấp Y tế, do yêu cầu chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y của Bộ Y tế đưa ra và sự phát triển mạnh mẽ của nền Y học nước nhà. Trong tình trạng thị trường lao động đầy cạnh tranh hiện nay thì học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ giúp cho các bạn trẻ nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm đáp ứng công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm ổn định và tương lai sáng lạn.

Chuyên mục Tin giáo dục cho biết quy chế tuyển sinh năm nay có phần đổi mới và tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh muốn ứng tuyển so với các năm trước. Nếu như những năm trước, quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cho phép các đối tượng đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đăng ký ứng tuyển thì năm nay đối tượng được phép ứng tuyển đã mở rộng thêm nhiều. Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 quy định  như sau:

  • Đối tượng dự tuyển bao gồm tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên và không phân biệt chuyên ngành. Đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nhưng không thuộc chuyên ngành chăm sóc sức khỏe muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần có thêm một chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược phù hợp. Chứng chỉ này sẽ được cấp sau khi thí sinh học xong một khóa học chuyển đổi ngành nghề trong thời gian 3 tháng.
  • Ngoài điều kiện trên thí sinh tham gia dự tuyển cũng cần đáp ứng đảm bảo về mặt sức khỏe cũng như lý lịch trong sạch, không bị truy tố trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án.
  • Các thí sinh đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kể trên sẽ phải tham dự một kì thi đầu vào do nhà trường tổ chức. Các kiến thức của bài thi đều nằm trong chương trình giảng dạy ở bậc Trung cấp. Nhìn chung thí sinh chỉ cần nắm vững kiến thức và kỹ năng đã học là đã gần như chắc chắn trở thành sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 rồi.

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Đại đa số học viên hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 là những bạn trẻ đã đi làm và  không có quỹ thời gian rộng rãi. Hiểu được điều này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng thời gian học tập hợp lý nhất cho các học viên, tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội vừa học vừa làm. Cụ thể, Nhà trường bố trí lịch học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 vào khung giờ ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong tuần hoặc vào 2 ngày cuối tuần Thứ 7 và Chủ nhật.

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 ngoài giờ hành chính

Theo thông tin chính thức từ Website http://caodangyduoctphcm.com.vn/ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM  2018 được quy định trong thời gian từ 15 đến 18 tháng. Đối với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành chăm sóc sức khỏe sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng. Các học viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng, trong đó 3 tháng để học chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Học viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 tại Trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có thể đăng ký Liên thông Đại học nếu như có nhu cầu. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cam kết hỗ trợ, giới thiệu sinh viên tới các cơ sở, trung tâm Y tế để các bạn có thể thể hiện năng lực và thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 gồm những gì?

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2018 cần những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà trường;
  • Bản photo có công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp);
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 4×6, (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh hãy nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0896.189.199 – 0996.189.199

Nguồn: trungcaphosinh.com