1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh cần điều kiện gì?

0

Công việc Hộ sinh là công việc có ý nghĩa quan trọng trong cuộc sống hiện đại được nhiều bạn trẻ quan tâm và có mong muốn xét tuyển Trung cấp Hộ sinh.

Công việc Hộ sinh thầm lặng mà vinh quang

Công việc Hộ sinh thầm lặng mà vinh quang

Hộ sinh là công việc thầm lặng nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe mẹ và bé, sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay nguồn nhân lực này vô cùng khan hiếm, nắm bắt xu hướng đó không ít bạn trẻ đã đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh nhưng chưa biết điều kiện cần những gì. Tiếp lửa đam mê, chuyên trang Trung cấp Hộ sinh sẽ gửi bạn những thông tin chi tiết, đầy đủ nhất về điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh 2017.

Thực hiện quy chế tuyển sinh tự chủ của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur xét tuyển ngành Trung cấp Hộ sinh với những điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2017 nếu đảm bảo 3 điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên.

– Không trong thời gian thi hành án.

– Đảm bảo sức khỏe học tập.

Theo quy định trên thì thí sinh chưa tốt nghiệp THPT cũng có cơ hội theo học Trung cấp hộ sinh chính quy. Đồng thời trong quá trình học tập tại trường ngoài những kiến thức chuyên môn, các học viên vẫn được trang bị những kiến thức văn hóa trong chương trình học THPT để hoàn thiện học vấn của mình.

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh hệ chính quy 2017

Tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh hệ chính quy 2017

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những gì?

Để có thể xét tuyển Trung cấp hộ sinh 2017, thực hiện giấc mơ có thể chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– 01 Bộ hồ sơ Trung cấp theo mẫu.

– 02 Bản photo công chứng Bằng + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3).

– 02 Bản sao công chứng Bằng + Bẳng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng đối với hệ 1 năm).

– 02 Bản sao Bằng + Học bạ THCS (áp dụng với hệ 3 năm).

– 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thường trú.

– 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại của thí sinh.

– Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể  gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh 2017?

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh 2017 không áp đặt số năm nhất định mà tùy thuộc vào trình độ từng đối tượng người học khác nhau có các mốc thời gian đào tương ứng như sau:

Chương trình đào tạo 10 tháng: Đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như : Trung cấp Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược Hà Nội

Đào tạo chuyên ngành Hộ sinh chuyên nghiệp

Đào tạo chuyên ngành Hộ sinh chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo 12 tháng: Đối với những học viên đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng,…

Chương trình đào tạo 2 năm: Đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với những học viên đã học hết chương trình THPT nhưng chưa có bằng THPT.

Chương trình đào tạo 3 năm: Đối với học viên là những người đã tốt nghiệp THCS (đủ 17 tuổi trở lên), bên cạnh chương trình đào tạo trung cấp chuyên ngành Điều dưỡng, học viên còn được học bổ sung văn hóa để hoàn thành chương trình THPT trong quá trình học tại trường.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và được nhà trường hỗ trợ học liên thông cử nhân Hộ sinh để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nếu có nhu cầu.

Địa chỉ nộp hồ sơ Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Thí sinh yêu thích công việc Hộ sinh và đủ điều kiện xét tuyển, các sinh viên đăng học tập chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Hộ sinh năm 2017 về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Điều dưỡng