1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Vì sao bạn nên học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018?

0

Bên cạnh các ngành Y Dược khác thì ngành Hộ sinh hiện nay được rất nhiều các bạn thí sinh yêu thích, có xu hướng phát triển mạnh và được ví như bà mụ chào đón những em bé chào đời.

Vì sao bạn nên học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018?

Vì sao bạn nên học Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018?

Những lý do đảm bảo thí sinh nên chọn học Cao đẳng Hộ sinh

Hiện nay Hà Nội tập trung nhiều các trường cao đẳng, đại học, với chương trình đào tạo, chất lượng giảng dạy và  cơ sở vật chất thuộc hàng top đầu. Cùng với sự phát triển của xã hội nói chung và ngành Y tế nói riêng thì Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là lĩnh vực có xu hướng phát triển nhanh bởi nhu cầu đầu ra tương đối lớn.

Vậy những lý do bạn nên chọn học Cao đẳng Hộ sinh là như thế nào, sẽ được cụ thể dưới đây:

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là một trong những ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực Hộ sinh bài bản, chuyên môn đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Nhà trường luôn

Nhà trường định hướng xây dựng và ngày càng chuyên sâu hóa chương trình đào tạo nhằm mang lại những thay đổi tích cực về chất lượng cán bộ y tế ngành Hộ sinh.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ Chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo hình thức chuyên sâu về thực hành, thông qua việc đi thực tập, thực tế thường xuyên tại các bệnh viện tuyến Trung ương và các bệnh viện tại các thành phố lớn để có hiểu biết sâu sắc hơn về quy trình chăm sóc thai phụ và trẻ nhỏ. Việc giảng dạy thực tế kết hợp với lý thuyết chuyên ngành hộ sinh sẽ giúp sinh viên nâng cao chất lượng học tập, là tiền đề vững chắc cho sinh viên sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về chăm sóc thai phụ và trẻ sơ sinh ngành Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trang bị cho học viên những kỹ năng thành thạo sau:

  • Nhật ký ghi chép về tình hình bệnh lý của sản phụ, thai phụ, trẻ sơ sinh;
  • Tiếp cận trẻ sơ sinh thực tế ngay trong quá trình đang theo học tại trường;
  • Tham gia vào quá trình xét nghiệm lâm sàng giúp nâng cao cả về Y lý lẫn Y thuật;
  • Học hỏi kiến thức kinh nghiệm từ các bác sĩ, điều dưỡng viên đầu ngành Sản, nâng cao chất lượng tay nghề.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH về thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ Chính quy, học viên sẽ theo học trong khoảng thời gian là 03 năm.

Trình độ giảng dạy, chuyên môn của giảng viên:

Tại sao sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lại được các nhà tuyển dụng đánh giá cao sau khi ra trường? Bởi vì sinh viên được học tập và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, đều có trình độ Đại học/Thạc sĩ trở lên, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt là phương pháp gảng dạy mới: ngắn gọn, dễ hiểu và được chú trọng thực hành,… giúp sinh viên dễ theo dõi, nắm bắt kiến thức và hứng thú học tập hơn.

 Đào tạo chuyên sâu - Học đi đôi với hành

 Đào tạo chuyên sâu – Học đi đôi với hành

Về trang thiết bị và cơ sở vật chất:

Hà Nội là một trong những trung tâm phát triển kinh tế trong cả nước hiện nay. Các Trung tâm nghiên cứu, bệnh viện, công ty – doanh nghiệp thực phẩm…. hầu như đều tập trung tại đây. Bên cạnh đó,  hệ thống cơ sở vật chất tại các trường đào tạo chuyên nghiệp luôn được Nhà nước chú trọng đầu tư nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Với xã hội đang trong thời kì hiện đại hóa như hiện nay, nhiều nhà tuyển dụng sẽ coi trọng thực hành hơn là lý thuyết so với trước đây. Do đó, sinh viên sẽ được học lý thuyết và thực hành trong các phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Đặc biệt nhà trường còn có Bệnh viên riêng cho sinh viên thực tập tốt.

Không thể bỏ qua môi trường học tập và rèn luyện:

Như đã nói ở trên Hà Nội là nơi tập trung số lượng lớn các trường cao đẳng, đại học hiện nay. Bởi vậy ngoài việc được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao với chương trình đào tạo chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên còn có cơ hội được giao lưu tiếp xúc và học hỏi kiến thức, kinh nghiệm của những người giỏi nhất trong ngành Hộ sinh.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh