1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Tuyển sinh Trung cấp ngành Nữ Hộ sinh văn bằng 2

2

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp ngành nữ Hộ sinh văn bằng 2 với thời gian 12 tháng và được cấp bằng Trung cấp chính quy. 

trung-cap-ho-sinh-van-bang-2

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Nữ Hộ sinh văn bằng 2 tại Hà Nội

Đào tạo Trung cấp ngành Nữ Hộ sinh học tại đâu ?

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh học chính quy, nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của học sinh – là 1 trong những Trường hàng đầu về Y Dược

Sau khi tốt nghiệp, học viên được Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Cao đẳng – đại học.

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp ngành Hộ sinh.

Căn cứ theo thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT ngày 09/7/2014 của Bộ GD& ĐT ban quy định về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Nữ Hộ sinh như sau:

Học 10 tháng (Dành cho các đối tượng: đã tốt nghiệp TCCN, CĐ hoặc ĐH nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Dược sĩ, …).
Học 12 tháng ( Dành cho các đối tượng: tốt nghiệp TCCN , cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm…).
Thời gian học: Các buổi sáng, chiều tối trong tuần ( T2 đến T6 ) hoặc T7 & CN. Thời gian do học viên lựa chọn để phù hợp với thời gian của mình

Khung chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp nữ Hộ sinh

Chương trình đào tạo đã được Hội đồng Y Khoa Pasteur xây dựng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và thông tư 22/2014/TT-BG-ĐT của Bộ GD & ĐT. Khung chương trình ngành Hộ sinh đi sâu vào thực tiễn, có thêm 1 số học phần tự chọn và môn học mới để chuẩn hóa nghề nghiệp nhằm đáp ứng chuyên môn hóa của ngành Y tế Việt Nam và tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Chương trình đào tạo Hộ sinh Trung cấp chuyển đổi văn bằng 2 từ ngành học khác với thời gian đào tạo 12 tháng đối với người đã hoàn thành khóa học Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học của các nhóm ngành học khác nhau của bất kỳ trường nào thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đào tạo.

Những học viên chỉ học 1 năm vì họ được miễn và chuyển điểm toàn bộ các môn học đại cương ở các trường trước đây các em theo học. Do vậy, những đối tượng học viên này vào học luôn chuyên ngành Hộ sinh bỏ qua thời gian đào tạo những kiến thức khoa học đại cương như: Pháp Luật, Tin Học, Thể Dục, Quốc Phòng, Ngoại Ngữ…

nu-ho-sinh-cham-soc-tre-em

Hồ sơ đăng ký học VB2 Trung cấp Ngành Hộ sinh gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ Trung cấp chuyên nghiệp (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 02 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Xem thêm tại: https://trungcaphosinh.com/huong-dan-ho-so-xet-tuyen-trung-cap-ho-sinh

Nộp hồ sơ tại tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur : Phòng 115 – Nhà N1- Số 101 – Tô Vĩnh Diện, Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 04.6296.6296 – 09.8259.8259