1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng cần biết các bí quyết sau để có được công việc tốt

0

Số đông sinh viên sau khi ra trường đều khó có thể tìm được cho mình một công việc tốt, không phải vì kỹ năng chuyên môn kém mà là do kỹ năng mềm cũng như không nắm được các bí quyết xin việc.

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy việc sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng ra trường, xin được một công việc làm ổn định có thu nhập cao là một điều vô cùng quan trọng. Vậy có những bí kíp gì để giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng xin được một công việc nhanh nhất, phù hợp nhất với bản thân. Sau đây, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ tiết lộ cho các thí sinh một số những kinh nghiệm mà chính các giảng viên, cũng như các Điều dưỡng viên đã từng trải qua.

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng cần biết các bí quyết sau để có được công việc tốt

Sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng cần biết các bí quyết sau để có được công việc tốt

Hồ sơ cá nhân ấn tượng mang tới cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường cần làm cho mình một bộ hồ sơ cá nhân, trong đó có ghi rõ tên, địa chỉ các thông tin cần thiết và quan trọng nhất là Email cá nhân và số điện thoại liên hệ. Trong hồ sơ ngoài những thông tin cá nhân, cần phải ghi được những thành tích tốt, những kinh nghiệm thực tế của bản thân… trong quá trình kiến tập, thực tập khi còn ngồi học Cao đẳng Điều dưỡng trên ghế nhà trường.

CV cá nhân yếu tố đầu tiên gây thiện cảm cho nhà tuyển dụng

Ngoài hồ sơ xin việc, các thí sinh cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ liên quan như: Giấy khám sức khỏe, sơ yếu lý lịch, bảng điểm bằng cấp và những giấy tờ liên quan… Đặc biệt các bạn nên có một bộ hồ sơ cá nhân hay còn gọi là CV (Curriculum Vitae) có dán ảnh. Trong bộ hồ sơ này, các bạn nên đưa ra những hoạt động cá nhân làm được, những thành tích, quá trình học tập, làm việc, những kinh nghiệm làm việc, sở thích… Bên cạnh đó các thí sinh cũng cần phải nêu quan điểm cá nhân, mong muốn cống hiến cho ngành nghề, đặc biệt nên làm mới hồ sơ để những nhà tuyển dụng tìm thấy bạn. Tên và địa chỉ tham khảo của những người đã từng quản lý, đào tạo bạn. Có thể kèm theo đơn xin việc viết tay để thể hiện thành ý của bản thân mình.

Nắm bắt thời cơ và cơ hội giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nắm lấy được công việc

Một yếu tố quan trọng cho các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng lưu ý đó chính là cần phải nắm bắt được cơ hội. Nếu như không biết nắm lấy những cơ hội tốt, các bạn sẽ để tuột mất cơ hội tìm được công việc phù hợp đúng ý của bản thân. Hãy biết vận dụng những mối quan hệ như bạn bè, người quen… Từ đó có được những thông tin về nhà tuyển dụng, các yêu cầu điều kiện mà họ đưa ra sớm nhất.

Khi đã có được thông tin trong tay, các bạn đừng ngại ngần mà nhanh chóng gọi điện, xin lịch hẹn nộp hồ sơ hoặc tới trực tiếp bệnh viện, phòng khám đang tuyển dụng xin nộp hồ sơ. Đặc biệt nên thể hiện bản thân ngay từ lần đầu giao tiếp, phỏng vấn… ấn tượng ban đầu chính là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy các thí sinh lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng được phỏng vấn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, trang phục của bạn cho lần đầu phỏng vấn cần phải chỉnh chu, gọn gàng điều này cũng ít nhiều tạo được thiện cảm cho người tuyển dụng.

Trên đây là những bí kíp giúp các thí sinh có thể dễ dàng xin việc, các thí sinh nên chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành xin việc.
truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-chat-luong-la-so-1-1

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình trường học – bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình trường học – bệnh viện

Muốn có được một công việc tốt, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có được những kinh nghiệm cho bản thân. Một trong những cơ sở đào tạo sinh viên tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tại đây các thí sinh sẽ được đào tạo theo mô hình trường học – bệnh viện. Nhà trường liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, đây sẽ là cơ hội vàng cho các thí sinh học tập trong ngành Điều dưỡng, được đúc rút kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Cơ hội chỉ dành cho những bạn có sự nỗ lực, cố gắng và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là nơi giúp các thí sinh có được những cơ hội đầu tiên, thông qua việc đào tạo ra các thế hệ Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức giỏi nhất trong nhiều lĩnh vực từ chăm sóc người già, trẻ nhỏ hay sức khỏe mẹ và bé sau khi sinh là kiến thức mà người điều dưỡng viên cần phải nắm vững. Trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược, giúp thí sinh có thể lựa chọn những ngành nghề mà mình yêu thích.

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bằng cách xét học bạ THPT. Trường không sử dụng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, điều này rất có lợi cho các thí sinh muốn học tập trong ngành Điều dưỡng. Ngay từ bây giờ, những thí sinh có nhu cầu học tập Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Nguồn: Trungcaphosinh.com